CĐV M.U muốn Pochettino thay Solskjaer, Man United sẵn sàng "nổ bom tấn" trong kỳ chuyển nhượng mùa đông

CĐV M.U muốn Pochettino thay Solskjaer, Man United sẵn sàng "nổ bom tấn" trong kỳ chuyển nhượng mùa đông

21-11-2019 07:00
CĐV M.U muốn Pochettino thay Solskjaer, Man United sẵn sàng "nổ bom tấn" trong kỳ chuyển nhượng mùa đông là những tin chính trong ngày hôm nay

MU sẵn sàng làm 2 vụ “bom tấn” ngay mùa Đông

Không đợi đến cuối mùa mà truyền thông Anh loan tin ngay khi TTCN mùa Đông mở cửa, MU muốn chi tổng cộng 185 triệu bảng mua hai tài năng tấn công trẻ tuổi là Erling Haaland của Salzburg và Jadon Sancho của Dortmund trong đó Haaland được Salzburg định giá 85 triệu bảng vào thời điểm hiện tại còn Sancho có giá thị trường 100 triệu bảng.

MU muốn chiêu mộ Erling Haaland ngay tháng 1/2020

Đặc biệt, MU muốn chốt sớm nhất có thể vụ Haaland để tranh phải cạnh tranh với một loạt các đội bóng lớn ở Châu Âu đang theo sát chân sút 19 tuổi này trong đó có Real, Barca, PSG, Man City và Juventus. Haaland đang dẫn đầu danh sách phá lưới ở Champions League mùa này với 7 pha lập công.

Fan MU muốn Pochettino thay thế Ole Gunnar Solskjaer

Thông tin Tottenham chính thức sa thải ông Mauricio Pochettino được fan MU chào đón nhiệt liệt. Nhiều CĐV của Quỷ Đỏ đã viết trên Twitter cá nhân những dòng trạng thái kêu gọi ban lãnh đạo đội bóng này bổ nhiệm ông Pochettino thay thế Ole Gunnar Solskjaer làm HLV mới của CLB. Thông tin được trang Express dẫn lại.

Fan MU muốn Pochettino làm HLV mới

“Chúng tôi cần Pochettino ở MU”, một CĐV viết. “Hãy bổ nhiệm Pochettino làm HLV, để Ole Gunnar Solskjaer làm Giám đốc bóng đá”, một CĐV khác đưa ra quan điểm. “Pochettino đến MU làm HLV còn Ole làm giám đốc bóng đá là hoàn hảo”, một fan khác cùng chung suy nghĩ. Trước đó, MU từng được liên hệ rất nhiều với Pochettino nhưng phí giải phóng hợp đồng hơn 30 triệu bảng của ông này khiến họ lưỡng lự.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất