Chủ tịch Lyon thừa nhận rất kết Olivier Giroud

Chủ tịch Lyon thừa nhận rất kết Olivier Giroud

26-06-2017 22:40 | 0 bình luận
Chủ tịch Jean-Michel Aulas tiết lộ rằng Lyon đang kỳ vọng sẽ ký hợp đồng với tiền đạo Olivier Giroud từ Arsenal.

Pháo Thủ thành London đã liên kết chặt chẽ với Lyon trong hơn 1 năm qua để đàm phán về thương vụ tiền đạo Alexandre Lacazette, và mới đây chủ tịch Jean-Michel Aulas khẳng định rằng Arsenal đã đưa ra một đề nghị 57 triệu bảng cho chân sút người Pháp.

Xem thêm: Tin bóng đá pháp

Lyon muốn Giroud di chuyển theo chiều ngược lại trong thương vụ Lacazette

Tuy nhiên, khả năng mức phí của thương vụ này sẽ được giảm xuống để cắt bớt gánh nặng về tài chính từ phía đội bóng Anh khi chủ tịch Aulas thừa nhận rằng họ rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với Oliver Giroud, tiền đạo sẽ được phép rời sân Emirates vào mùa hè này.

Chủ tịch Jean-Michel Aulas chia sẻ với L'Equipe: "Chúng tôi đã tiếp cận Giroud. Anh ấy là một cầu thủ mà chúng tôi rất thích, người đã ghi nhiều bàn thắng và có nhiều tham vọng đến Nga dự World Cup 2018 cùng tuyển Pháp".

Xem thêm: Cặp tài năng trẻ người Anh đắt giá hơn cả Messi và Ronaldo

Giroud chỉ đá chính có 14 trận ở Premier League và Champions League mùa trước, nhưng anh vẫn có tổng cộng 14 bàn thắng cho Pháo thủ. Còn ở đội tuyển Pháp, tiền đạo 30 tuổi này đã có 17 lần lập công trong 18 trận gần nhất.

Hiện đội bóng thành London West Ham United cũng đang quan tâm đến chữ ký của Olivier Giroud và Hammers sẵn sàng đáp ứng một yêu cầu mức giá 20 triệu bảng từ phía Arsenal. Ngoài ra, một đội bóng khác của Pháp là Marseille cũng có ý định đưa chân sút của Pháo thủ trở lại Ligue 1.

Để biết thêm thông chi tiết mời các bạn xem tai: Báo bóng đá online

Admin
Tin tức mới nhất