CLB Heerenveen lên tiếng chúc mừng Văn Hậu, nể phục sức mạnh của đội tuyển Việt Nam

CLB Heerenveen lên tiếng chúc mừng Văn Hậu, nể phục sức mạnh của đội tuyển Việt Nam

11-10-2019 08:00
Ngay sau khi chứng kiến đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Malaysia, CLB Heerenveen đã lên tiếng chúc mừng Văn Hậu và khen ngợi sức mạnh của đoàn quân HLV Park Hang Seo.

Tối qua, đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Malaysia ở loạt trận thứ 3 vòng loại World Cup 2022. Chiến thắng này giúp “Rồng vàng” vươn lên có cùng 4 điểm như Thái Lan. Cả hai đội bóng đang xếp dưới UAE (hiện đang có 6 điểm).

CLB Heerenveen lên tiếng chúc mừng Văn Hậu và đội tuyển Việt Nam

Ngay sau chứng kiến đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Malaysia, CLB Heerenveen đã lên tiếng chúc mừng Văn Hậu và khen ngợi sức mạnh của đoàn quân HLV Park Hang Seo.

Đây là trận đấu mà Văn Hậu đã thi đấu nỗ lực dù không có thể lực tốt nhất. Cầu thủ sinh năm 1999 đã khóa chặt ngòi nổ nguy hiểm nhất của Malaysia là Sumareh, khiến cho Malaysia không thể triển khai tấn công như ý.

Trang Facbeook của CLB Hà Lan chúc mừng: “Chúc mừng Đoàn Văn Hậu. Tại Hà Nội, đội tuyển Việt Nam đã cho thấy sức mạnh vượt trội so với Malaysia. Văn Hậu đã chơi trọn vẹn 90 phút ở trận đấu này.

Với chiến thắng này, đội tuyển Việt Nam đã vươn lên bằng điểm với Thái Lan nhưng kém hiệu số. Họ sẽ thi đấu trận tiếp theo vào thứ Ba gặp Indonesia”.

Ngay lập tức, dòng trạng thái trên Facebook của Heerenveen đã đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Chỉ trong vòng 2 giờ, nó đã nhận được hơn 51.000 lượt thích, hơn 3.700 lượt bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ.

CLB Heerenveen cho thấy họ đang chú trọng vào thị trường Việt Nam. Trước đó, họ từng đăng tải không ít hình ảnh và lời chúc mừng liên quan tới Văn Hậu, dù cho cầu thủ này chưa ra sân một phút nào.

Ở diễn biến khác, ngay trong đêm nay, toàn đội Việt Nam sẽ lên đường sang Bali để chuẩn bị cho trận đấu với Indonesia ở lượt trận thứ 4. Với những gì đã thể hiện, đội bóng xứ Vạn Đảo cho thấy họ là đội yếu nhất bảng này.

Sau 3 trận đấu vừa qua, Indonesia vẫn chưa giành được 1 điểm nào. Họ lần lượt thua Malaysia, Thái Lan và UAE. Trên sân nhà, Indonesia cũng đã hứng chịu hai thất bại trước Thái Lan và Malaysia.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất