Coutinho cười rạng rỡ ra mắt Barcelona

Coutinho cười rạng rỡ ra mắt Barcelona

08-01-2018 07:14
Ngày hôm qua, Coutinho đã chính thức ra mắt CLB Barcelona trong nụ cười rạng rỡ. Dự kiến, ngày mai, tiền vệ người Brazil sẽ có buổi giao lưu với những người hâm mộ đội bóng xứ Catalan.

Barcelona đã “nổ bom tấn” đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông khi vung tới 142 triệu bảng để chiêu mộ tiền vệ Coutinho từ Liverpool. Hợp đồng của cầu thủ này với đội chủ sân Nou Camp sẽ có thời hạn 5,5 năm.

Coutinho rạng rỡ ra mắt CLB mới

Ngày hôm qua, Coutinho đã hoàn tất mọi thủ tục để ra mắt CLB mới (sau trận đấu với Levante). Coutinho đã xuất hiện với nụ cười rạng rỡ khi ra mắt trong phòng truyền thông của CLB.

Tiền vệ người Brazil thừa nhận rằng việc thi đấu cho Barcelona là mơ ước bấy lâu nay của mình. Anh cho biết: “Chào những người hâm mộ Barcelona. Tôi đã có mặt tại đây. Đó là giấc mơ thành sự thật. Tôi hy vọng sẽ được gặp các bạn vào ngày mai”.

Thực tế, Coutinho đã phải đấu tranh rất nhiều để được cập bến Barcelona. Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017, cầu thủ này đã nộp đơn yêu cầu chuyển nhượng và cự tuyệt ra sân nhưng cuối cùng vẫn không hiệu quả.

Tới kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018, cầu thủ này đã áp dụng lại “bài” tương tự. Liverpool buộc phải nhả Coutinho sau khi chi ra số tiền lớn để chiêu mộ trung vệ Van Dijk.

Do ngày hôm qua, sân Nou Camp bận tổ chức trận đấu giữa Barcelona và Levante nên Coutinho phải đợi tới ngày mai mới có thể giao lưu với CĐV Barcelona ở SVĐ này.

 

 

Nguyễn Hoàng
Tin tức mới nhất