Đá siêu tệ, Rashford vẫn lọt vào mắt xanh của Barca

Đá siêu tệ, Rashford vẫn lọt vào mắt xanh của Barca

14-10-2019 09:00
Barca đang bắt đầu kế hoạch tìm kiếm các sự lựa chọn cho hàng công. họ đã để mắt tới Harry Kane và, thật ngạc nhiên, là cả Marcus Rashford - cầu thủ chơi rất tệ thời gian qua nữa.

Barca đã đưa ra một danh sách chuyển nhượng trong tháng 1 và mục tiêu của họ là tìm một phương án thay thế lâu dài cho Luis Suarez. Có vẻ như bộ đôi người Anh, Harry Kane và Marcus Rashford đang đứng đầu danh sách rút gọn của đội chủ sân Camp Nou.

Mặc dù đã ghi được 6 bàn trong mùa giải này nhưng Suarez sắp bước sang tuổi 33 và Barca đang hướng tới một tương lai mà không có tiền đạo này.

Đây là 4 mục tiêu chuyển nhượng cho vị trí tiền đạo của Barca

Theo nguồn tin của tờ Munde Deportivo, Harry Kane đang thèm khát danh hiệu và anh đang có ý định rời khỏi Tottenham để theo đuổi mục tiêu này. Đây là cơ hội có một không hai để Barca thuyết phục cầu thủ người Anh. Ở Barca, Kane sẽ có cơ hội cạnh tranh cho các danh hiệu tốt hơn khi ở Tottenham.

Trong khi đó, Rashford, 21 tuổi, dù không thể xếp chung đẳng cấp với Kane nhưng đội bóng xứ Catalunya rất ấn tượng với tài năng của anh. Ngoài 2 mục tiêu trên, Barca cũng điền tên Kylian Mbappe (PSG) và Lautaro Martinez (Inter Milan) vào danh sách mong muốn.

Mbappe có vẻ là một mục tiêu khá xa vời, nhưng nếu có thể sở hữu tiền đạo này, Barca sẽ vừa nâng cấp được hàng công, vừa ngăn cản được Real có được Mbappe. Đây là một mũi tên trúng 2 đích. Cuối cùng, Martinez là một lựa chọn tuyệt vời khi anh đã ghi được 6 bàn trong 10 trận đầu tiên của mùa giải này cho Inter.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất