Đại chiến Chelsea, Arsenal mất 6 trụ cột

Đại chiến Chelsea, Arsenal mất 6 trụ cột

03-01-2018 12:00
Phát biểu trước báo giới, HLV Wenger đau đớn thừa nhận sẽ không thể tung ra sân 6 cầu thủ trong trận đại chiến với Chelsea vì chấn thương.

Đêm nay, Arsenal sẽ bước vào trận đại chiến quan trọng với Chelsea. Dù vậy, CLB thành London không có sự chuẩn bị tốt nhất trước trận đấu này. Phát biểu trong buổi họp báo, HLV Wenger thừa nhận không thể tung ra sân 6 cầu thủ vì chấn thương.

Mesut Ozil chưa chắc ra sân trong trận đấu với Chelsea

Ông thày người Pháp cho biết: “Ở thời điểm hiện tại, danh sách chấn thương của Arsenal rất dài. Chúng tôi đã mất Kolasinac và Koscielny ở trận đấu với West Brom. Những cầu thủ khác như Nacho Monreal, Aaron Ramsey, Olivier Giroud và Mesut Ozil cũng đang điều trị chấn thương.

Trong số này, hai cầu thủ Mesut Ozil và Koscielny có rất ít cơ hội ra sân. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra y tế với Mesut Ozil vào sáng mai trước khi quyết định. Tôi không thể nói trước điều gì bởi cầu thủ này đã vắng mặt ở trận đấu với Crystal Palace. Tình trạng của Koscielny cũng khá bi quan. Cơ hội ra sân của cậu ấy chỉ khoảng 30%”.

Thế nhưng, thảm họa của Arsenal chưa dừng ở đó. Nói vậy bởi lẽ, chính HLV Wenger đang đối diện với nguy cơ bị cấm chỉ đạo sau khi có những lời lẽ không hay với trọng tài Mike Dean ở trận đấu với West Brom vừa qua (liên quan tới tình huống ông Mike Dean thổi phạt đền Arsenal ở phút cuối).

FA đã chính thức buộc tội HLV Wenger. Tuyên bố của cơ quan này có đoạn: “HLV Wenger bị buộc tội có hành vi không đúng mực với trọng tài trong trận đấu với West Brom vào ngày 31/12/2017. Ông có thời hạn tới 18h00 ngày 5/1 để kháng cáo”.

Như vậy, HLV Wenger vẫn được dẫn dắt Arsenal trong trận đấu với Chelsea. Nhưng nếu kháng cáo bất thành, ông có nguy cơ nhận án phạt nặng. Mùa trước, “Giáo sư” từng bị cấm chỉ đạo 4 trận vì có hành vi tương tự với trọng tài Anthony Taylor.

Nguyễn Hoàng
Tin tức mới nhất