Fabregas: "Mọi người hãy công bằng với Messi"

Fabregas: "Mọi người hãy công bằng với Messi"

23-06-2018 18:00
Phát biểu trước báo giới, Fabregas kêu gọi người hâm mộ hãy nhìn nhận công bằng hơn với Messi. Trong khi đó, ngôi sao Chelsea nghi ngờ chất lượng các bàn thắng của C.Ronaldo ở World Cup năm nay.

Hattrick vào lưới Tây Ban Nha cùng bàn thắng đánh bại Ma rốc, Cristiano Ronaldo đã phá vỡ nhiều kỷ lục chỉ sau 2 trận đấu ở vòng bảng World Cup 2018. Cả thế giới đều dành lời tán dương, ca tụng chân sút Bồ Đào Nha.

Fabregas lên tiếng bênh vực đồng đội cũ Messi

Thế nhưng, trong mắt Cesc Fabregas, thành tích của Ronaldo chả có gì đặc biệt. Fabregas cho rằng 4 bàn thắng trong 2 trận đấu của Ronalod đều đến từ những tình huống cố định, penalty hoặc sai lầm cá nhân của đối phương. "Đúng, đúng là anh ta chơi tốt.

Nhưng hãy nhìn kỹ những gì anh ta đã làm. Ronaldo ghi bàn, một từ chấm phạt đền, một từ sút phạt, một từ một quả phạt góc và một là cú đá mà đáng ra David De Gea đã có thể cản phá", Fabregas nhận định.

Trong khi đó, Fabregas lên tiếng bảo vệ Messi, đồng đội cũ tại Barcelona và cũng là bạn thân. Fabregas cho rằng thất bại 0-3 của Argentiná trước Croatia không phải do lỗi của Messi: "Argentina giống như một tập thể đã vỡ vụn.

Thế nên rất khó cho Messi. Cậu ấy không có những cầu thủ chất lượng quanh mình và mọi người hãy thông cảm cho cậu ấy".

Cesc Fabregas đã chơi đầy ấn tượng ở Chelsea nhưng anh không được gọi vào đội tuyển Tây Ban Nha dự World Cup 2018. Hiện tại, Tây Ban Nha đang sở hữu nhiều tiền vệ giỏi như Iniesta, Thiago, Saul Niguez, Koke.

Nguyễn Hoàng
Tin tức mới nhất