Fabregas tri ân Conte, khẳng định Chelsea có thể thắng Barca

Fabregas tri ân Conte, khẳng định Chelsea có thể thắng Barca

13-01-2018 17:30
Tiền vệ người Tây Ban Nha cho rằng phương pháp huấn luyện của ông thầy hiện tại giúp anh lấy lại phong độ.

"Đúng là ở nửa đầu mùa giải, tôi trông như không hợp với phong cách của Conte. Nhưng tôi đã thích nghi rất tốt, tôi cải thiện thể chất, chiến thuật và cống hiến tất cả sức lực", Cesc Fabregas nói.

Fabregas ghi nhận công lao của Conte trong hành trình tìm lại phong độ của anh. .

 

Fabregas không có phong độ tốt trong giai đoạn đầu mùa giải, nhưng nhờ tập luyện chăm chỉ, anh ngày càng được HLV Antonio Conte tin dùng. 

"Ông ấy giúp tôi nhận giá trị của việc tập luyện và càng chơi nhiều thì chúng tôi càng phải tập nhiều", cựu cầu thủ Barca tiết lộ.

Fabregas sẽ tái ngộ Barca ở vòng 1/8 Champions League. Anh từng trở về khoác áo đội bóng quê nhà năm 2012 sau khi chia tay Arsenal. Tuy nhiên, đó là năm Chelsea đăng quang đấu trường danh giá nhất châu Âu. Do vậy, Fabregas vẫn chưa có danh hiệu Champions League nào.

"Barca có một đội hình tốt. Họ sở hữu Messi - cầu thủ hay nhất lịch sử, và dĩ nhiên điều đó khiến họ nguy hiểm hơn", cầu thủ 30 tuổi nhận xét về đối thủ sắp tới.

"Chúng tôi là một tập thể tuyệt vời, một đội hình tốt, giàu sức cạnh tranh và chúng tôi sẽ ra sân với chiến thuật cụ thể. Chúng tôi biết bản thân cần phải làm gì và phải tạo dựng thế trận thế nào để Barca phải chơi theo ý chúng tôi. Đó là điều khó, nhưng không phải là không thể", Fabregas nói tiếp.

Trần Sơn
Tin tức mới nhất