Fellaini trở về Milan, MU bán Pogba cho Juventus

Fellaini trở về Milan, MU bán Pogba cho Juventus

22-05-2018 17:00
MU, Manchester United, Pogba, Juventus, Fellaini, Milan, Tin chuyển nhượng, tin chuyển nhượng 22-5, tin thể thao, tin thể thao 22-5, Tin chuyển nhượng MU

MU xem xét nhả Pogba, lấy Milinkovic-Savic

Báo chí Italia đưa tin, Juventus và MU đang ngồi vào bàn đàm phán để giải quyết dứt điểm các mục tiêu chung.

MU xem xét bán Pogba, mua Milinkovic-Savic
 

Theo đó, MU và Juventus đi tìm thỏa thuận liên quan đến hai trường hợp Paul Pogba, và Sergej Milinkovic-Savic. Cả MU lẫn Juventus đều quan tâm đến Milinkovic-Savic từ nhiều tháng nay. Sau khi Lazio hụt vé Champions League một cách tức tưởi, Sergej quyết định ra đi.

MU đang hy vọng Juventus rút lui, vì Milinkovic-Savic ưu tiên việc chơi bóng ở Serie A, trước khi nghĩ đến giải khác. Juventus chưa sẵn sàng chấp nhận đề nghị ấy. Sau chức vô địch Serie A thứ 7 liên tiếp, BLĐ Juve đề nghị HLV Allegri ở lại, bằng việc mua ít nhất một “bom tấn”.

Do vậy, Juventus yêu cầu MU phải nhả Pogba, nếu muốn sở hữu Milinkovic-Savic. Đề xuất của Juventus có vẻ hợp lý hơn, khi HLV Mourinho vẫn còn nhiều vướng mắc trong quan hệ với Pogba. Tiền vệ người Pháp không đáp ứng được yêu cầu hỗ trợ phòng ngự.

Ngược lại, Milinkovic-Savic đá rất toàn diện, có thể lùi sâu tranh chấp hoặc nhô cao tấn công. Hơn nữa, anh rất hiểu ý người đồng hương Matic, nên sẽ thuận lợi để Mourinho kiến tạo lại MU.

Fellaini có thể về Milan

Bản hợp đồng mới mà MU đưa ra đã bị Fellaini lắc đầu, vì anh không chấp nhận tiếp tục làm dự bị.

Fellaini xem Milan là một lựa chọn tương lai

Điều đó cũng có nghĩa, Fellaini sẽ trở thành cầu thủ tự do trước khi bước vào World Cup 2018 với Bỉ. Đã có rất nhiều đề nghị gửi đến Fellaini, như Roma, Liverpool, Inter, PSG. Nhưng anh chưa quyết định sẽ đến đâu.

Mới đây, theo Calciomercato, cựu tiền vệ Everton đang cân nhắc trước đề nghị từ Milan. Mùa tới, Milan không được dự Champions League, mà phải đá Europa League.

Dẫu vậy, Fellaini vẫn đang quan tâm đến việc chuyển về sân San Siro, nơi đảm bảo cho anh cơ hội đá chính cao hơn bất kỳ đội nào khác. Hơn nữa, năm ngoái Milan cũng từng tiếp xúc với Fellaini, nên anh thực sự cân nhắc về khả năng làm việc với HLV Gattuso.

Milan đang chuẩn bị cho cuộc cách mạng khác trong mùa Hè này, và Fellaini chính là một ưu tiên của đội bóng từng 7 lần giành Champions League.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất