Frank Le Beouf: "Man United sẽ hớ nặng khi mua Harry Maguire"

Frank Le Beouf: "Man United sẽ hớ nặng khi mua Harry Maguire"

04-08-2019 08:00
Cựu trung vệ tuyển Pháp Frank Le Beouf cho rằng Harry Maguire chưa đạt tới đẳng cấp của Van Dijk và phí chuyển nhượng MU bỏ ra cho ra vụ này quá cao.

Phía Leicester xác nhận MU đã chấp nhận trả 80 triệu bảng chiêu mộ Harry Maguire và trung vệ này sẽ chính thức ra mắt Quỷ Đỏ trong những ngày tới đây.

Lúc đầu Man City cũng nhảy vào cuộc đua sở hữu Maguire nhưng nhanh chóng rút lui do Leicester đòi giá quá cao. MU vẫn kiên trì theo đuổi trung vệ của tuyển Anh nhưng hai đề nghị đầu tiên của họ đều bị Leicester từ chối.

Maguire gia nhập MU với giá 80 triệu bảng

Mãi khi TTCN ở Anh sắp đóng cửa và Ole Gunnar Solskjaer đã họp khẩn với Phó Chủ tịch điều hành Ed Woodward đề nghị chốt ngay vụ Maguire để ông còn chuẩn bị cho mùa bóng mới thì MU mới nâng giá hỏi mua lên mức Leicester đòi hỏi để thực hiện vụ áp phe.

Nhưng Frank Le Beouf cho rằng Maguire chưa thể so với Van Dijk, người bị chính anh vượt qua để trở thành hậu vệ đắt giá nhất thế giới. “Nếu so Maguire với Van Dijk thì tôi nghĩ Maguire chưa cùng đẳng cấp với Van Dijk”.

“MU mua với giá quá cao. Tôi không muốn so sánh về giá vì khó so sánh nhưng 80 triệu bảng là số tiền lớn. Maguire tài năng, chơi tốt ở World Cup và trải qua mùa giải thành công với Leicester nhưng tôi không nghĩ anh ta cùng đẳng cấp với những Van Dijk, Thiago Silva, Marquinhos, Chiellini và nhiều người khác.

"Tất nhiên, Maguire có tương lai nhưng ngay lúc này anh ta chưa đạt đẳng cấp hàng đầu hay vào nhóm những trung vệ hay nhất thế giới”.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất