Leicester City tiếp tục ép giá M.U, nâng mức phí của Harry Maguire lên 90 triệu bảng

Leicester City tiếp tục ép giá M.U, nâng mức phí của Harry Maguire lên 90 triệu bảng

17-07-2019 08:00
Theo tiết lộ từ HLV Brendan Rodgers, Leicester City đã 2 lần từ chối những đề nghị dành cho trung vệ Harry Maguire.

Trong cơn khát một trung vệ hòng có thể thay đổi cục diện hàng thủ mùa tới, Ole Solskjaer đã nhắm tới Harry Maguire. Vị HLV của MU coi trung vệ Leicester là mục tiêu hàng đầu phải đưa về Old Trafford ngay Hè này. Maguire được cho cũng muốn chuyển tới khoác áo MU. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở giá cả.

Theo tiết lộ từ HLV Brendan Rodgers, Leicester đã từ chối 2 đề nghị dành cho Maguire: “Chúng tôi không buộc phải bán Harry. Cậu ấy là một cầu thủ hàng đầu. Tôi nghĩ điều quan trọng là người hâm mộ biết rõ điều đó. Tôi đã ở trong tình huống tương tự nhiều lần và sẽ rất khó khăn cho phía cầu thủ. Nhưng mọi chuyện không quá phức tạp và chúng tôi khá thoải mái trong vụ này. Tất nhiên, anh ấy đã thu hút được sự quan tâm với 2 lần trả giá. Nhưng trừ khi họ đáp ứng được định giá của chúng tôi, nếu không Maguire sẽ không bị bán đơn giản như vậy”.

Thông tin chi tiết về đội bóng ra đề nghị và mức đề nghị là bao nhiêu không được ông Rodgers tiết lộ.

Maguire đang tham gia tập huấn mùa Hè cùng Leicester City

Theo truyền thông Anh, Leicester yêu cầu tới 90 triệu bảng cho Maguire. Mức giá này từng khiến Man City phải ngậm ngùi rút lui khỏi thương vụ. Với MU, tờ Daily Mail cho biết Quỷ đỏ đã nâng giá đề nghị dành cho Maguire lên 80 triệu bảng trong lần đàm phán gần nhất. Trong đó 60 triệu bảng được trả ngay còn 20 triệu bảng phụ thuộc vào những đóng góp của cầu thủ này.

Hiện Maguire đang tập huấn mùa Hè cùng Leicester. Anh được HLV Rodgers tung ra sân trong hiệp 2 trận thắng Scunthorpe 1-0.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất