Gareth Bale thoải mái đi chơi golf trong ngày Real Madrid gục ngã trước Tottenham

Gareth Bale thoải mái đi chơi golf trong ngày Real Madrid gục ngã trước Tottenham

01-08-2019 08:00
Theo tờ El Confindencial, Gareth Bale đã thảnh thơi đi đánh golf trong ngày Real Madrid hứng chịu thất bại với tỷ số 0-1 trước Tottenham.

Theo xác nhận của HLV Zidane, Gareth Bale không cùng toàn đội sang Đức vì lý do sức khỏe. Ông thầy người Pháp cho biết: “Gareth Bale không đi du đấu cùng toàn đội bởi cậu ấy không sẵn sàng.

Gareth Bale đi chơi golf trong lúc nhàn rỗi và không quan tâm tới kết quả của Real Madrid

Cậu ta nói rằng mình không được khỏe và đã nói chuyện với các bác sĩ về tình trạng của mình. Tôi cho rằng tốt nhất nên cho Gareth Bale ở nhà”.

Trong lúc người ta vẫn chưa rõ thực hư về lời giải thích của HLV Zidane thì cánh phóng viên của tờ El Confindencial đã phát hiện tiền vệ người xứ Wales tham dự sự kiện golf có tên Ciudad Grupo Santander. Điều đáng nói, thời điểm tổ chức giải này trùng với khi Real Madrid chạm trán với Tottenham ở bán kết Audi Cup.

Đó là trận đấu mà Real Madrid đã hứng chịu thất bại với tỷ số 0-1. Đương nhiên, Gareth Bale cũng chẳng may may gì tới điều đó bởi anh còn đang bận “nghiên cứu” những đường golf trên thảm cỏ xanh khác.

Trước đó, Gareth Bale bị ống kính máy quay phát hiện đang tươi cười trong trận đấu Real Madrid đã hứng chịu thất bại với tỷ số 3-7 trước Atletico Madrid.

Sau khi bị Real Madrid chặn đường sang Trung Quốc, Gareth Bale đã thực sự có dấu hiệu chán nản. Trong khi đó, mối quan hệ của cầu thủ này với HLV Zidane ngày một xấu đi. Người đại diện của tiền vệ này đã gọi HLV người Pháp là “nỗi ô nhục”. Trong khi đó, Zizou cũng bóng gió cho rằng Gareth Bale không có tên trong kế hoạch của mình.

Mới đây, người đại diện của Gareth Bale đã thừa nhận mối quan hệ giữa thân chủ mình và HLV Zidane đã rạn nứt nghiêm trọng vả không thể cứu vãn được.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất