Hà Lan vs Anh: Không có chuyện Tam Sư mất tinh thần đoàn kết

Hà Lan vs Anh: Không có chuyện Tam Sư mất tinh thần đoàn kết

06-06-2019 10:00
Các tuyển thủ Anh tại Tottenham và Liverpool đều đã hội quân cùng đội tuyển sau khi trận chung kết Champions League kết thúc. Vấn đề lo ngại nhất đối với các CĐV của Tam sư lúc này chính là tinh thần đoàn kết của các cầu thủ. Tuy nhiên, thủ quân Harry Kane đã lên tiếng khẳng định đội tuyển Anh là một tập thể đoàn kết và không để yếu tố CLB ảnh hưởng tới điều này.

“Chúng tôi có một tinh thần gắn kết chặt chẽ với nhau. Mặc dù đội tuyển là tập hợp cầu thủ đến từ các CLB khác nhau nhưng tất cả đều hòa làm một khi ở đây. Không ai phải nói với ai về việc phải “tắt chế độ” CLB đi. Mọi người ở đây đều tự giác và biết mình phải làm gì”, Kane đảm bảo về tinh thần thi đấu với các CĐV.

Harry Kane tự tin vào tinh thần đoàn kết của tuyển Anh

Rạng sáng ngày 7/6, đội tuyển Anh sẽ chạm trán với đội tuyển Hà Lan tại trận Bán kết Nations League. Họ đang đứng trước cơ hội để giành được danh hiệu cấp đội tuyển đầu tiên kể từ năm 1966.

“Đội tuyển Anh đã trải qua quãng thời gian dài kể từ năm 1966. Những cầu thủ hiện tại đang có cơ hội để giành một chiếc cúp trong màu áo đội tuyển Anh. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức có thể. Mọi người đều muốn giành được các danh hiệu và chia sẻ cảm giác đó với các CĐV. Đó là động lực rất lớn của chúng tôi”, Harry Kane chia sẻ.

Harry Kane đã có thể quay trở lại sau thời gian dài chấn thương. Tuy nhiên, màn trình diễn của anh trong trận chung kết Champions League vừa qua lại không mấy ấn tượng. Harry Kane cả trận chỉ tung ra vỏn vẹn được đúng một cú sút trúng đích. Sự kèm cặp đến từ Van Dijk khiến Kane phần nào đó chưa thể phát huy hết khả năng của mình.

Trong trận đấu tới, Kane một lần sẽ phải đối đầu với Van Dijk. Khung cảnh cũng hoàn toàn có thể tái diễn. Vì thế, HLV Gareth Southgate cần tới những phương án tấn công mới, không cần quá phụ thuộc vào tài săn bàn của Harry Kane. Đó có lẽ là hướng đi thích hợp cho Tam sư trong trận đấu tới.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất