Hậu vệ Man United không có trong trí nhớ của Mourinho

Hậu vệ Man United không có trong trí nhớ của Mourinho

18-09-2019 10:00
Tham gia sự kiện Livescore trở thành nhà tài trợ mới của La Liga, Mourinho được đề nghị kể tên 3 hậu vệ người Anh ông từng huấn luyện nhưng ông quên sạch tên các hậu vệ MU.

Hai cái tên xuất hiện tức thì trong bộ nhớ của Mourinho và nhanh chóng được ông nhắc đến là hai cựu hậu vệ Chelsea John Terry và Gary Cahill. Nhưng đến người thứ 3 thì Mourinho không sao kể tên nổi cho kịp thời gian mà cuộc thi đố vui quy định dù danh sách các hậu vệ người Anh ông từng huấn luyện không hề ít.

Ngay ở Chelsea còn có Ashley Cole, Glen Johnson và Wayne Bridge . Đặc biệt, đội bóng gần nhất Mourinho dẫn dắt là MU và tất cả những Phil Jones, Chris Smalling, Luke Shaw đều từng là học trò của ông nhưng có vẻ như họ đã bị ông xóa sạch khỏi bộ nhớ.

Mourinho chỉ nhớ tên hậu vệ Chelsea, quên sạch tên hậu vệ MU

Từ sau khi bị MU sa thải, Mourinho vẫn chưa nhận lời dẫn dắt đội nào. Hồi đầu năm nay ông bảo đã từ chối 3 đề nghị. Chỉ có một lí do ủng hộ Mourinho khi ông nhớ ngay đến John Terry và Cahill mà lãng quên các hậu vệ người Anh của MU bởi Mourinho thành công với Chelsea hơn với MU.

Dù sao, người ta vẫn bất ngờ trước việc “Người đặc biệt” không nhớ nổi tên những Phil Jones, Chris Smalling, Luke Shaw dù 9 tháng trước ông còn huấn luyện họ.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất