HLV Park Hang Seo đang có lực lượng mạnh nhất trước thềm Asian Cup 2019

HLV Park Hang Seo đang có lực lượng mạnh nhất trước thềm Asian Cup 2019

03-01-2019 09:00 | 0 bình luận
HLV Park Hang Seo đã có trong tay lực lượng với phong độ và thể lực cao nhất trước thềm Asian Cup 2019, sau khi Trọng Hoàng và Văn Toàn đã hoàn toàn bình phục chấn thương.

Chiều 2/1, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập trên đất Qatar. Đây là lần đầu tiên từ khi sang Trung Đông, đội tuyển tập hai buổi một ngày trên sân cỏ.

Tin vui nhất trong buổi tập dành cho HLV Park Hang Seo là Nguyễn Trọng Hoàng đã bình phục hoàn toàn. Tiền vệ này bị chấn thương dây chằng cấp độ 1 ở chung kết lượt về AFF Cup 2018. Nhận được sự chăm sóc tích cực của các bác sĩ, Hoàng "bò" đã bình phục nhanh hơn dự kiến.

Tất nhiên, Trọng Hoàng vẫn cần thêm thời gian để củng cố nền tảng thể lực nhằm đáp ứng với cường độ vận động rất cao nếu như thi đấu tại VCK Asian Cup 2019.

Như vậy, cho đến thời điểm này, HLV Park Hang Seo đã có trong tay trọn vẹn lực lượng. Những cầu thủ bị chấn thương đều đã hoà nhập trở lại và may mắn không có thêm trường hợp nào bị đau hoặc có vấn đề về sức khoẻ.

Trong thời gian còn lại, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ tiếp tục theo dõi phong độ và sự thể hiện của các cầu thủ để chốt lại danh sách chính thức 23 cầu thủ vào thời điểm 1 ngày trước trận ra quân tại VCK Asian Cup 2019.

Bùi Tiến Dũng tự tin về cơ hội của đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019

Trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập chiều nay, trung vệ Bùi Tiến Dũng cho biết toàn đội đã sẵn sàng đối diện với thử thách tại bảng D với sự góp mặt của 2 đối thủ rất mạnh là Iran, Iraq và "ẩn số" Yemen: "Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình trong từng trận đấu và phấn đấu đạt mục tiêu ban đầu là vượt qua vòng bảng".

Theo kế hoạch, ngày 4/1, đội tuyển Việt Nam sẽ kết thúc đợt tập huấn tại Qatar và di chuyển sang UAE để tham dự đấu trường châu lục.

Hoàng Nguyễn
Tin tức mới nhất