HLV Solskjaer: "Chúng tôi chẳng nhận được lời đề nghị nào về Pogba cả"

HLV Solskjaer: "Chúng tôi chẳng nhận được lời đề nghị nào về Pogba cả"

11-07-2019 08:00
Phát biểu trước báo giới khi du đấu ở Australia, HLV Solskjaer đã lên tiếng chặn cửa ra đi của Paul Pogba, người đang muốn rời khỏi MU.

Như đã biết, Paul Pogba đã công khai ý định muốn rời khỏi MU để đi tìm thử thách mới. Trong thời gian qua, người đại diện của cầu thủ này, siêu cò Mino Raiola cũng sốt sắng tìm kiếm bến đỗ mới cho thân chủ của mình.

MU sẽ giữ chân Paul Pogba

Mặc dù vậy, Pogba sẽ không dễ để đào tẩu khỏi MU khi HLV Solskjaer đang quyết tâm giữ chân cầu thủ này bằng mọi giá. Ông đã thể hiện điều đó qua phát biểu trước báo giới Australia vào hôm nay.

HLV người Na Uy chia sẻ: “Theo như tôi được biết thì không có CLB nào trả giá cho cầu thủ MU. Chúng tôi là MU và không hề chịu sức ép phải bán người. Đó vẫn là hoạt động kinh doanh bình thường.

Vấn đề của Paul Pogba chưa bao giờ là mối quan tâm của tôi. Đó là cầu thủ chuyên nghiệp và luôn tập luyện chăm chỉ. Tôi không thể ngồi đây để đưa ra bất kỳ nhận xét gì về Paul Pogba và người đại diện. Hợp đồng của Paul Pogba vẫn còn vài năm và anh ấy thật tuyệt vời.

Tôi ở đây để nói về kế hoạch chuẩn bị trước mùa giải. Paul Pogba không bao giờ tự ý tách mình ra khỏi đội Thay vào đó, cậu ấy luôn cố gắng hết sức để cống hiến cho đội bóng. Tôi không thể nói điều gì vào lúc này.

Những tay đại diện có thể nói nhiều vấn đề trên mặt báo nhưng chúng tôi vẫn chưa nhận được đề nghị chính thức nào cả. Tôi không chỉ nói riêng về Mino Raiola. Những tay đại diện luôn chăm sóc khách hàng của họ. Chúng tôi cũng phải chăm sóc cầu thủ của mình”.

HLV Solskjaer không muốn bán những trụ cột của MU

Nói về việc giữ chân những người không còn muốn cống hiến cho MU như Pogba hay Lukaku, HLV Solskjaer chia sẻ: “Miễn là họ còn ở MU, họ vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp. Những tay đại diện có thể nói bất kỳ điều gì.

Chúng tôi cũng có những câu chuyện của riêng mình đằng sau hậu trường. Tôi sẽ không nói cụ thể cho các bạn biết rằng đội bóng đang thảo luận vấn đề gì. Đã có nhiều suy đoán về tương lai của các cầu thủ, cả những người có thể đến hoặc rời MU. Tôi cho rằng đó là điều hết sức bình thường.

Tôi đã nói chuyện với Paul Pogba, Romelu Lukaku, Marcus Rashford, Jesse Lingard. Chúng tôi chẳng nhận được đề nghị nào cả. Hầu hết các cầu thủ của MU đều còn hợp đồng dài hạn”.

MU sẽ đá trận đầu tiên trong chuyến du đấu Australia gặp đội chủ nhà Perth Glory vào ngày 13/7 tới.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất