Hòa bạc nhược, Mourinho nói gì về các cầu thủ MU?

Hòa bạc nhược, Mourinho nói gì về các cầu thủ MU?

24-12-2017 17:04
"Người đặc biệt" đã nổi cơn tam bành sau khi chứng kiến các học trò để hòa bạc nhược trước đối thủ Leicester City, dù Quỷ đỏ được thi đấu nhiều hơn 1 người.

Trong trận đấu gặp đối thủ Leicester City, Man Utd chỉ có cửa thắng mới có thể duy trì hy vọng mong manh bám đuổi đội đầu bảng Man City.

Tuy nhiên, ở trên sân, các cầu thủ Man Utd thi đấu như mơ ngủ, bỏ lỡ tới 4-5 cơ hội ăn bàn rõ ràng để kết thúc trận đấu. Kết quả là, dù dẫn 2-1 và thi đấu hơn đối thủ 1 người ( cầu thủ Daniel Amartey của Leicester bị đuổi khỏi sân từ phút 73), nhưng Man Utd vẫn không thể duy trì lợi thế, và để đối thủ ghi bàn gỡ hòa vào phút 90+2.

Mou "phát điên" vì các cầu thủ Man Utd

Sau trận hòa như mơ ngủ này, HLV người Bồ Đào Nha Jose Mourinho đã "nổi điên" với các cầu thủ Ma Utd. Mou phát biểu:" Tôi không biết tại sao Man Utd không có được 3 điểm ở trận này.

Các cầu thủ của tôi thi đấu như trẻ con, để mất bóng một cách ngớ ngẩn. Khi có cơ hội ghi bàn, các cầu thủ của tôi lại dứt điểm như trò hề. Trong trận đấu đáng lẽ phải ghi được tới 4-5 bàn thắng, chúng tôi lại kết thúc với tỉ số 2-2. Man Utd đáng bị trừng phạt".

Phùng Việt
Tin tức mới nhất