Lối thoát nào cho Alexis Sanchez?

Lối thoát nào cho Alexis Sanchez?

27-08-2019 10:00
Tương lai của Alexis Sanchez vẫn đang là dấu hỏi. Trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng mùa Hè chỉ còn vài ngày nữa sẽ đóng cửa, cầu thủ người Chile vẫn chưa thể tìm được lối thoát khỏi MU.

Alexis Sanchez từng cập bến MU trong sự kỳ vọng lớn. Thế nhưng, quãng thời gian ở Old Trafford thực sự là thảm họa với tiền đạo người Chile. Thậm chí, ở thời điểm này, mức lương 500.000 bảng/tuần của cầu thủ này được xem là gánh nặng với MU.

MU gặp khó trong việc đẩy Alexis Sanchez khỏi Old Trafford

Trong thời gian qua, xuất hiện khá nhiều thông tin liên quan tới việc Quỷ đỏ có thể bán Alexis Sanchez để cắt giảm quỹ lương. Khi được hỏi về tương lai của tiền đạo người Chile, HLV Solskjaer cho biết: “Alexis Sanchez là cầu thủ tuyệt vời. Chúng tôi không có quá nhiều lựa chọn.

Nếu như trong những ngày tới, CLB nhận được lời đề nghị hợp lý thì Alexis Sanchez có thể ra đi. Bằng không, cậu ấy vẫn là người của MU. Đó là cầu thủ có chất lượng tốt”.

Theo báo giới Anh, CLB Inter đang muốn có được sự phục vụ của Alexis Sanchez. Dù vậy, đội bóng Italia chỉ muốn mượn lại tiền đạo người Chile, kèm theo điều khoản mua đứt trị giá 15 triệu euro. Bên cạnh đó, Inter chỉ chấp nhận trả 1/3 số lương hiện tại mà Alexis Sanchez nhận được ở MU (số tiền còn lại MU chi trả).

Lời đề nghị ấy không đủ sức nặng để thuyết phục MU. Do đó, họ chưa vội nhận lời của Inter. Hơn nữa, trong bối cảnh Martial chấn thương (chưa rõ mức độ), Quỷ đỏ cũng chưa muốn để Alexis Sanchez ra đi ở thời điểm này.

Luke Shaw phải nghỉ thi đấu 1 tháng

Liên quan tới MU, theo nguồn tin từ talkSPORT, chấn thương của Luke Shaw nghiêm trọng hơn dự kiến. Cầu thủ này có thể phải nghỉ thi đấu 1 tháng. Điều đó có nghĩa rằng anh không thể góp mặt trong 6 trận đấu tiếp theo của MU với Southampton, Leicester, West Ham, Arsenal, Liverpool và Norwich.

Đây là tổn thất lớn với MU bởi HLV Solskjaer không có nhiều sự lựa chọn thay thế trong bối cảnh Diogo Dalot cũng chưa bình phục chấn thương. Nhiều khả năng, Ashley Young sẽ được sử dụng để thay thế. Dù vậy, lão tướng người Anh đã luống tuổi và bước sang bên kia sườn dốc của sự nghiệp.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất