Mourinho: "Man United sẽ không có kết quả tốt trong loạt trận giao hữu mùa hè"

Mourinho: "Man United sẽ không có kết quả tốt trong loạt trận giao hữu mùa hè"

20-07-2018 17:00 | 0 bình luận
Sau trận hòa thất vọng trước Club America, HLV Mourinho đã thừa nhận sự thật đáng buồn rằng MU có thể chấp nhận kết quả tồi tệ ở lượt trận giao hữu vì không đủ lực lượng.

Ở trận giao hữu diễn ra vào sáng nay, MU đã hòa thất vọng với tỷ số 1-1 trước đội bóng Mexico, Club America. Đây là trận đấu mà MU không thể đưa ra sân hàng loạt ngôi sao vừa tham dự World Cup 2018. Kèm theo đó, Alexis Sanchez cũng không góp mặt vì không xin được visa sang Mỹ trước trận đấu này.

HLV Mourinho thừa nhận MU có thể thua tơi tả ở giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Mourinho đã thừa nhận sự thật đáng buồn rằng MU có thể chấp nhận kết quả tồi tệ ở lượt trận giao hữu sắp tới (với SJ Earthquakes, AC Milan, Liverpool, Real Madrid và Bayern Munich).

Ông thày người Bồ Đào Nha cho biết: “Club America đang ở giai đoạn cuối của thời gian chuẩn bị cho mùa giải mới. SJ Earthquakes ở đang thi đấu ở giữa mùa giải. AC Milan tới Mỹ với lực lượng mạnh nhất, gồm nhiều cầu thủ Italia không tham dự World Cup.

Sau đó, Liverpool cũng có đủ lực lượng, chỉ trừ một vài gương mặt người Anh như Henderson hay Arnold. Với Real Madrid, nhiều trụ cột Tây Ban Nha đã bị loại sớm ở World Cup. Benzema và Bale không dự giải đấu này. Rõ ràng, họ ở tình thế hơn hẳn chúng tôi.

Tôi không hề lo lắng vì tất cả điều ấy. Tôi cũng chẳng hề lo lắng nếu như chúng tôi thua với những tỷ số đậm.

Dù vậy, mọi chuyện đang diễn biến rất xấu. Ngay sau đó, chúng tôi sẽ phải bước vào trận chiến ở Premier League. Vấn đề truyền hình khiến chúng tôi phải thi đấu với thứ Sáu. Điều đó càng khiến mọi chuyện phức tạp. Đó mới là điều tôi lo lắng.

Những gì chúng tôi có thể làm trong giai đoạn chuẩn bị mùa giải là cố gắng làm tốt nhất có thể. Điều khiến tôi mừng là những cầu thủ trẻ có cơ hội tập luyện với những cầu thủ đội 1”.

Ở trận đấu tiếp theo, MU sẽ chạm trán với SJ Earthquakes vào lúc 04h00 ngày 23/7 (theo giờ Việt Nam).

Hoàng Nguyễn
Tin tức mới nhất