Mourinho muốn có Lukaku khi đã sở hữu Morata

Mourinho muốn có Lukaku khi đã sở hữu Morata

06-07-2017 05:37 | 0 bình luận
Chiêu mộ được Lukaku khi đã có Morata là một nước cờ cực hay và hết sức cao tay của vị HLV Bồ Đào Nha

Lewandowski (Bayern Munich), Mbapppe (Monaco), Ronaldo (Real Madrid), Harry Kane (Tottenham) có lẽ lúc này là ngoài tầm với của Quỷ đỏ Hè này. Vậy thì MU còn bao nhiêu lựa chọn? 

Thực ra nếu như không kể đến Alvaro Morata thì chỉ còn mỗi cái tên Lukaku (Everton) là lựa chọn tốt nhất mà không quá khó khăn đối với họ.

Xem thêm: Alexis Sanchez khoác áo Man United, tại sao không?

Lukaku là sự chọn lựa dễ cho MU

Một điều quan trọng khác là Chelsea chưa chắc chắn chiêu mộ được Lukaku bởi lẽ bản thân Lukaku còn chưa dám chắc về tương lai của mình trong khi đó thì Everton thừa biết cả Man United lẫn Chelsea đều có sự nhắm đến tiền đạo người Bỉ. Chính vì thế nên Everton đang có cớ đẩy giá Lukaku lên cỡ 100 triệu bảng.

Chelsea vẫn ngập ngừng với mức phí chuyển nhượng khủng khiếp ấy. Điều này mở ra cơ hội cho MU. Chỉ cần họ dấn lên, tỏ ra quyết đoán và chịu chơi hơn The Blues là hoàn toàn có thể “hớt tay trên” Chelsea vụ này. Mà nếu Man United mua được Lukaku mà lại sở hữu được Morata trước đó nữa thì còn gì tốt bằng được nữa?

Theo Tin thể thao nếu như có được bộ đôi này cùng lúc thì không chỉ  làm cho Man United tăng sức công phá lên bội phần mà còn đẩy đối thủ Chelsea vào thế bí.

 Kế sách tuyệt vời của Người đặc biệt

Có một lưu ý thêm là Chelsea từ trước đến nay vẫn được coi là một đối thủ lớn nhất của Man United trong cuộc đua vô đến ngôi vô địch Premier League nên nếu như điều này xảy ra sẽ khiến cho hàng công Chelsea kém hiệu quả đi thì và Chelsea sẽ bị hạn chế sức mạnh.

Giả như Man United mua được Lukaku và Chelsea mua được Belotti mà chân sút Italy lại không chơi tốt như sự kỳ vọng thì rõ ràng Chelsea gặp khó khăn rất lớn vì Diego Costa đã bị loại khỏi kế hoạch của Cone và HLV này không có phương án thay thế khác.

Xem thêm tin chuyển nhượng MU nhanh nhất tại: chuyển nhượng ngoại hạng Anh

Tất nhiên, điều quan trọng không kém là với Morata và Lukaku, Man United hoàn toàn có thể cải thiện hiệu quả tấn công của họ so với mùa trước khi gần như phụ thuộc hoàn toàn vào các bàn thắng của Ibrahimovic.

Phạm Thể
Tin tức mới nhất