Quyết gia nhập MU, Ivan Perisic bị tân HLV Inter lên lớp

Quyết gia nhập MU, Ivan Perisic bị tân HLV Inter lên lớp

25-06-2017 00:18
Tân HLV trưởng của Inter Milan, Luciano Spalletti đã nói rằng ông muốn sự trung thành từ các cầu thủ của mình trước tin đồn về việc tiền vệ Ivan Perisic đòi ra đi để chuyển đến Man United.

Cầu thủ chạy cánh người Croatia đã nổi lên như một mục tiêu hàng đầu của Quỷ đỏ suốt mùa hè này, và hiện tại 2 câu lạc bộ vẫn đang phải "vật lộn" đàm phán để đi đến thống nhất khoản phí cho Ivan Perisic.

Để biết thêm thông chi tiết mời các bạn xem tai: Tin thể thao

Ivan Perisic quyết dứt áo Inter để gia nhập MU

Trong khi đó, ngôi sao của Inter đã quyết tâm dứt áo đội bóng thành Milan để đầu quân cho Man United, và nhiều nguồn tin khẳng định, tiền vệ người Croatia đã đạt thỏa thuận cá nhân với đội chủ sân Old Trafford.

Xem thêm: Confederations Cup tiễn chủ nhà Nga

Vẫn chưa biết thương vụ này sẽ kéo dài trong bao lâu và Ivan Perisic sẽ đi về đâu, nhưng tân HLV trưởng Spalletti thừa nhận ông chưa có nhiều thời gian để làm quen với các cầu thủ của Inter, nhưng ông chỉ chào đón những học trò có sự trung thành với đội bóng, và không chấp nhận bất cứ cầu thủ nào mang tới sự "sỉ nhục" tại Giuseppe Meazza.

Luciano Spalletti đề cao tính trung thành của các cầu thủ

"Tôi chưa có nhiều thời gian để làm quen với các cầu thủ. Tôi có cảm xúc và sẽ cố gắng hết sức để tham gia mạnh mẽ trong chuyển nhượng bằng phương pháp và nguyên tắc của mình. Tôi có sự tin tưởng dành cho đội bóng", Luciano Spalletti phát biểu trên Gazzetta dello Sport.

"Inter là một đội bóng, không phải là cá nhân. Bởi vì đây là một tập thể gồm nhiều cầu thủ chất lượng, nhưng sau đó, mọi người phải nghĩ rằng, họ có làm được điều đó hay không trước khi đưa ra lựa chọn của mình"

"Mỗi cầu thủ phải cảm thấy như mình đang nợ một cái gì đó với đội bóng, thay vì họ phải lo lắng cho việc gì đó. Rất nhiều. Bất cứ ai làm việc với tôi đều phải cảm thấy hoàn toàn thuyết phục."

"Những cầu thủ ở đây phải cảm thấy họ là Inter, không chỉ là một cầu thủ đang ở Inter.

"Các cầu thủ không nên nghĩ: Tôi là Candreva hoặc Murillo, một cầu thủ của Inter, mà đúng hơn là" Chúng tôi là Inter! Bạn cần ghi nhớ lịch sử vĩ đại của câu lạc bộ này.

"Tôi sẽ nhấn mạnh khái niệm này tới các cầu thủ trong từng khoảnh khắc. Nếu họ hiểu ý nghĩa của việc mặc trên mình chiếc áo của Inter, thì họ sẽ không đi đâu cả", tân HLV trưởng của Inter bóng gió về việc không quyết giữ Ivan Perisic nếu tiền vệ người Croatia đã hướng con tim về Man United hay một đội bóng nào khác.

Xem thêm: Link acestream xem bóng đá

Admin
Tin tức mới nhất