Neymar nhờ siêu cò giúp đỡ để sang Real Madrid

Neymar nhờ siêu cò giúp đỡ để sang Real Madrid

11-05-2018 15:00
Theo nguồn tin từ tờ Marca, cha và đồng thời là người đại diện của Neymar đã gặp gỡ siêu cò Pini Zahivi nhờ giúp đỡ con trai mình sang Real Madrid.

Mùa Hè 2017, Neymar đã đào tẩu sang PSG với hy vọng sẽ chinh phục chức vô địch Champions League và xa hơn là danh hiệu Quả bóng vàng. Thế nhưng, tiền đạo người Brazil đã vỡ mộng chỉ sau 1 mùa giải.

Neymar muốn sang PSG?

PSG không thể được bản lĩnh của ông lớn ở Champions League. Họ dễ dàng chịu khuất phục trước Real Madrid ở vòng 1/8. Neymar được cho là đang mất niềm tin về khả năng vươn tầm của CLB nhà giàu nước Pháp.

Do đó, theo nguồn tin từ tờ Marca, Neymar đang có ý định ra đi. Real Madrid chính là bến đỗ khả dĩ nhất với tiền đạo xứ Samba vào lúc này. Cầu thủ sinh năm 1992 không muốn chuyển sang thi đấu cho Real Madrid. Anh cũng không thể quay lại Barcelona. Trong khi đó, Bayern Munich lại không tha thiết muốn sở hữu Neymar.

Theo tờ báo này, cha và đồng thời là người đại diện của Neymar, ông Neymar Sr đã gặp gỡ siêu cò Pini Zahivi ở Paris. Nội dung của buổi nói chuyện này xung quanh việc ông Neymar Sr muốn Pini Zahivi đóng vai trò thương thuyết, dàn xếp để giúp con trai mình chuyển tới thi đấu cho Real Madrid.

Trước đó, chính siêu cò người Israel đã giúp Neymar chuyển sang thi đấu cho PSG vào năm 2017. Vì vậy, lần này, ông tiếp tục được gia đình Neymar trao cho trọng trách lớn.

Thực tế, trong thời gian qua, những nhân vật quan trọng của Real Madrid như Sergio Ramos hay Chủ tịch Florentino Perez đều lên tiếng mời gọi Neymar gia nhập CLB. Los Blancos được cho là sẽ “thay máu” toàn diện hàng công trong mùa Hè 2018.

Nguyễn Hoàng
Tin tức mới nhất