Palermo muốn có người hùng của Leicester

Palermo muốn có người hùng của Leicester

24-03-2017 00:01
Không phải là Jamie Vardy hay Riyad Mahrez mà là Claudio Ranieri khi Palermo muốn ông trở thành HLV thứ năm của họ trong mùa giải.

Đội bóng Italia đang gặp khó khăn ở Serie A và chỉ cách khu vực xuống hạng vỏn vẹn 7 điểm. Đây là lý do để tân chủ tịch của Palermo, Paul Baccaglini muốn Ranieri giúp vực dậy đội bóng.

Tin tức bóng đá quốc tế mới nhất, tờ Corriere dello Sport khẳng định, Ranieri là sự lựa chọn hàng đầu của đội bóng vùng Sicily trong vị trí thay thế Diego Lopez, bất chấp việc ông vừa Leicester gạt khỏi sân King Power.

Tuy nhiên, thực tế thì Lopez là HLV thứ tư của Palermo trong mùa giải này, nếu không muốn nói là HLV thứ 11 trong hai năm qua.

Ranieri đã mang lại chức vô địch Premier League cho Leicester

Trong thời điểm mùa giải chỉ còn 6 vòng đấu nữa và Palermo chỉ hơn khu vực rớt hạng có 7 điểm, Ranieri bỗng được xem là cứu tinh cho Baccaglini. Thậm chí, Baccaglini sẵn sàng đầu tư rất nhiều tiền và nỗ lực giữ chân Ranieri ngay cả khi Palermo rơi xuống Serie B.

Như báo bóng đá đã đưa tin, cựu chủ tịch đầy tai tiếng Maurizio Zamparini đã từ chức hồi tháng trước sau 15 năm tại vị. Dưới thời doanh nhân này, Palermo đã thay 40 HLV và cũng bán đi rất nhiều ngôi sao như Paulo Dybala, Javier Pastore và Edinson Cavani.

Xem thêm: Sau vòng 29 Serie A: Top 3 sắp ngã ngũ

Admin
Tin tức mới nhất