Trọng tài giúp Barca ngược dòng kinh điển trước PSG chính thức vô tội

Trọng tài giúp Barca ngược dòng kinh điển trước PSG chính thức vô tội

23-03-2017 16:08 | 0 bình luận
Trọng tài Deniz Aytekin sẽ không bị phạt dù có nhiều quyết định tranh cãi, mà cụ thể là có lợi cho đội chủ nhà trong trận lượt về vòng 1/8 Champions League giữa Barca và PSG tại Nou Camp.

Trọng tài Deniz Aytekin mắc nhiều sai lầm trong trận Barca gặp PSG

Như đã biết từ tin tức bóng đá quốc tế,  Barcelona đã tạo nên cú ngược dòng lịch sử ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League khi vượt qua PSG 6-1 để giành quyền đi tiếp cho dù đội bóng xứ Catalan đã để thua 0-4 tại Paris. Tuy nhiên, không thể phủ nhận màn ngược dòng không tưởng đó của đội bóng Tây Ban Nha có sự giúp đỡ không nhỏ từ trọng tài Deniz Aytekin.

Ở trận đấu này, ông Deniz Aytekin đã có nhiều tình huống xử lý gây tranh cãi và hầu hết là có lợi cho Barcelona. Điều này đã khiến ông bị chỉ trích dữ dội.

Thậm chí, PSG đã tung ra 8 tình huống mà trọng tài này đưa ra quyết định thiên vị cho Barcelona như bằng chứng nói về sự bất công của mình. Trong đó nổi bật là 2 quả phạt đền dành cho đội chủ sân Nou Camp bỏ qua 2 tình huống đáng lẽ đội bóng nước Pháp được hưởng 11m.

Sau 2 tuần xôn xao bàn tán vế án phạt mà trọng tài Deniz Aytekin sẽ phải nhận, mới đây, UEFA đã đưa ra quyết định cuối cùng khá bất ngờ.

Theo đó, báo bóng đá ngày hôm qua có đưa tin, đích thân, Chủ tịch UEFA, Aleksander Ceferin khẳng định cơ quan quyền lực cao nhất bóng đá châu Âu sẽ không đưa ra án phạt nào với trọng tài người Đức.

Ông Ceferin cho biết: “Chúng tôi (UEFA) sẽ không đưa ra án phạt nào với trọng tài Deniz Aytekin. Khi có điều gì không ổn, điều quan trọng là chúng ta nên thảo luận về nó, chứ không phải đưa ra án phạt với bất kỳ ai. "

Xem thêm: Barcelona đã có người thay Enrique

Admin
Tin tức mới nhất