Paul Scholes: "Dù Pogba ra đi cũng không phải là vấn đề với Man United"

Paul Scholes: "Dù Pogba ra đi cũng không phải là vấn đề với Man United"

19-09-2019 08:00
Cựu tiền vệ MU Paul Scholes cho rằng nếu Paul Pogba ra đi trong thời gian tới thì đó không phải tổn thất lớn với Quỷ Đỏ.

Pogba rời MU gia nhập Juventus hồi 2012 trước khi trở lại Old Trafford năm 2016. Nhưng Hè này tiền vệ người Pháp đã lại tỏ ý muốn ra đi và anh liên tục được liên hệ với Real Madrid cùng Juventus.

Scholes cho rằng nếu Pogba có ra đi một lần nữa cũng không phải vấn đề với MU. “Rõ ràng anh ta muốn ra đi. Poga đã hi vọng có thể gia nhập Real trong mùa Hè nhưng vì lí do nào đó nên vụ chuyển nhượng chưa diễn ra”.

“Nếu MU đề nghị Pogba ở lại 1 năm, chúng ta chờ xem chuyện gì xảy ra. Nhưng nếu anh ta có ra đi thì tôi nghĩ đó không phải là tổn thất lớn cho CLB. Dù sao thì trong 3 năm qua phong độ của anh cũng không quá cao. Tôi tin có nhiều cầu thủ khác có thể thay thế Pogba, chơi tốt ở MU”.

Paul Scholes cho rằng Pogba có ra đi cũng không phải tổn thất lớn với MU

Ngoài chuyện Pogba, Scholes cũng cho rằng việc MU không tìm được tiền đạo thay thế Lukaku là vấn đề. “Tôi cảm thấy thất vọng vì MU đã không kịp thời tìm người thay thế Lukaku. Rõ ràng Ole Gunnar Solskjaer biết rõ sớm muộn MU cũng bán Lukaku nhưng MU không có người thay thế anh ta. Đó là một sai lầm”.

“Tôi không rõ MU có tìm tiền đạo thay thế không hay việc tìm kiếm mất quá nhiều thời gian nhưng họ không thể bước vào mùa giải mới mà không có trung phong khi MU nổi tiếng về lối chơi tấn công và từng có tới 4 trung phong trong thời hoàng kim. Giờ MU phải sử dụng những cầu thủ như Rashford và Martial, những người chúng ta không biết là cầu thủ đá cánh hay trung phong”.

    Phùng Việt
    Tin tức mới nhất