HLV Solskjaer: "Tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ nhìn thấy Pogba ghi bàn trên chấm phạt đền một lần nữa"

HLV Solskjaer: "Tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ nhìn thấy Pogba ghi bàn trên chấm phạt đền một lần nữa"

24-08-2019 10:00
Các cầu thủ MU muốn Marcus Rashford trở thành chuyên gia đá 11m cho “Quỷ đỏ” sau khi chứng kiến Paul Pogba đá hỏng phạt đền ở trận gặp Wolves.

Các cầu thủ của MU muốn Marcus Rashford là người đá 11m chính cho “Quỷ đỏ” sau khi Paul Pogba đá hỏng penalty ở trận hòa 1-1 trước Wolves tại vòng 2 giải Ngoại hạng Anh mùa này. Theo Sportmail, các cầu thủ MU đã rất ngạc nhiên khi thấy Pogba bước lên thực hiện quả 11m và sau đó, đá hỏng quả phạt đền. Nguyên nhân bởi họ biết rằng Marcus Rashford là chân sút được chỉ định đá 11m.

Pogba và Rashford đã thảo luận rằng ai sẽ đá penalty trước khi tiền vệ người Pháp bước lên thực hiện quả 11m cho MU. Ở vòng 1 giải Ngoại hạng Anh mùa này, Rashford đã ghi bàn trên chấm 11m cho MU trong chiến thắng 4-0 trước Chelsea. Ở mùa giải trước, Rashford cũng đã ghi bàn vào lưới PSG từ quả đá 11m tại lượt về vòng 1/8, qua đó giúp MU có được chiếc vé đi tiếp tại Champions League.

Pogba đá hỏng quả 11m ở trận gặp Wolves

Sau trận đấu với Wolves, Solskjaer cho biết Rashford và Pogba là 2 cầu thủ đá 11m cho MU và cả hai sẽ tự quyết định với nhau về việc ai là người bước lên đá penalty. HLV người Na Uy đã tái khẳng định điều này trong cuộc họp báo vào hôm qua.

“Tôi chắc chắn các bạn sẽ thấy Paul Pogba ghi bàn trên chấm phạt đền cho MU lần nữa”, HLV người Na Uy tuyên bố trong cuộc họp báo vào hôm nay.

“Chúng tôi đang tập đá penalty và Marcus Rashford cùng với Pogba vẫn sẽ là những người thực hiện đá 11m. Đừng ngạc nhiên nếu như Pogba và Rashford ghi bàn trên chấm 11m. Giữa họ hoàn toàn không có cuộc chiến nào cả”, HLV của MU khẳng định.

Rashford ghi bàn trên chấm 11m ở trận đấu với Chelsea

“Chúng tôi đề cử 2 người gánh trách nhiệm đá penalty và suốt mùa giải, sẽ có những trận đấu mà họ không ra sân. Nhưng thật tốt khi có họ ở trên sân và hai cầu thủ này được tin tưởng để gánh nhiệm vụ đá penalty. Việc quyết định người đá 11m ở MU không phải vô tổ chức. Các cầu thủ không thể làm bất cứ điều gì mà họ muốn. Mùa giải trước, chúng tôi có một vài người đá 11m là Rashford, Lingard và Pogba”, Solskjaer nói tiếp.

Tuy nhiên các cầu thủ MU tin rằng Rashford nên là cầu thủ đá 11m chính của đội bóng sau khi họ chứng kiến Pogba đá hỏng phạt đền và khiến “Quỷ đỏ” đánh rơi 2 điểm trước Wolves. Thành tích đá 11m của Pogba ở MU là đáng báo động. Cầu thủ người Pháp đã đá hỏng 4 quả phạt đền trong 11 lần thực hiện penalty cho MU. Pogba đang xếp thứ 6 trong số những cầu thủ đá 11m tệ nhất trong lịch sử Premier League (chỉ tính những người đá 10 quả penalty trở lên).

Phùng Việt
Tin tức mới nhất