Pogba khẳng định tương lai ở Man United

Pogba khẳng định tương lai ở Man United

15-08-2019 10:00
Phát biểu trước báo giới, Paul Pogba đã khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với MU, thay vì chuyển tới Real Madrid như đồn đại trong thời gian qua.

Theo nguồn tin từ tờ Telegraph, sau khi chứng kiến màn trình diễn xuất sắc của Paul Pogba trong trận đấu với Chelsea vừa qua, BLĐ MU đã tuyên bố không bán tiền vệ người Pháp với bất kỳ giá nào.

Pogba tiếp tục gắn bó với MU

Điều đáng nói, giờ đây, ngay cả Paul Pogba đã thay đổi thái độ. Cầu thủ này đã có niềm tin hơn vào CLB thành Manchester, thay vì đòi ra đi như thời gian trước.

Phát biểu trước báo giới, Paul Pogba đã cam kết gắn bó với MU. Tiền vệ người Pháp chia sẻ: “Những tin đồn xuất hiện cũng là điều dễ hiểu thôi. Thời gian sẽ trả lời tất cả và giúp chúng ta đi tìm sự thật.

Tôi vẫn đang là thành viên của MU. Tôi muốn tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời bên cạnh cách đồng đội ở CLB. Tôi luôn cống hiến hết khả năng của mình mỗi khi được ra sân thi đấu”.

Gần đây, Real Madrid từng ra giá 28 triệu bảng cộng James Rodriguez để đổi lấy sự phục vụ của Paul Pogba. Đương nhiên MU đã từ chối lời đề nghị này bởi đó là mức giá quá bèo để mua tiền vệ người Pháp.

Bên cạnh đó, việc thị trường chuyển nhượng ở Premier League đã chính thức đóng cửa khiến cho MU không thể tìm được thay thế nếu bán Paul Pogba. Do đó, họ sẽ không thể để mất ngôi sao người Pháp ít nhất là ở mùa giải này.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất