Real đã có kế hoạch cho Pogba, kể cả phương án B

Real đã có kế hoạch cho Pogba, kể cả phương án B

22-07-2019 09:00
Real Madrid đã có kế hoạch cho Pogba… và cả phương án B nữa. Đó là dòng tít mà tờ AS đã giật ngay trên trang bìa của mình số ra ngày hôm nay.

Mặc dù tuyên bố rằng có ý định ra đi, tìm kiếm thử thách tại một nơi khác, nhưng Pogba vẫn đang du đấu mùa hè cùng MU. Và tiền vệ người Pháp đã chơi không tồi trong chiến thắng 1-0 trước Inter Milan tại Singapore cuối tuần qua.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa Real Madrid sớm từ bỏ thương vụ này. Theo tin tức từ báo chí Tây Ban Nha, cụ thể là tờ AS, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đang sẵn sàng đẩy mạnh sự quan tâm của mình và hy vọng chốt xong sớm thương vụ này trước ngày 8/8, thời hạn đóng cửa thị trường chuyển nhượng tại Premier League.

Real đã có kế hoạch với Pogba

Trong trường hợp không mua kịp Pogba trước ngày 8/8, Real Madrid vẫn có kế hoạch B của mình, và họ sẽ còn thời hạn đến tận ngày 2/9 để chốt xong lực lượng cho mình. “Real đã có kế hoạch cho Pogba… và cả phương án B nữa”, tờ AS giật tít ngay trang bìa.

Trong khi đó, BLĐ MU cho biết họ đang khá hài lòng với thái độ thi đấu của Pogba trong chuyến du đấu, và đang quyết tâm ngăn cản những lời mời gọi từ phía Real Madrid bằng việc đưa ra lời đề nghị dài hạn và hấp dẫn với ngôi sao người Pháp.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất