Real sẽ theo đuổi Pogba đến tận ngày cuối cùng chuyển nhượng

Real sẽ theo đuổi Pogba đến tận ngày cuối cùng chuyển nhượng

03-07-2019 06:00
Real Madrid không từ bỏ ý định chiêu mộ Paul Pogba và sẽ theo đuổi thương vụ này cho đến ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019.

Tờ AS tiết lộ Real Madrid sẽ không từ bỏ ý định chiêu mộ Paul Pogba, bất chấp việc MU tuyên bố rằng tiền vệ người Pháp là “không phải để bán”.

Trang bìa tờ AS số ra ngày hôm nay 2/7

Real Madrid tin rằng việc Juventus ký hợp đồng với Paul Pogba là “không khả thi”. Thay vào đó, họ sẽ cố gắng đàm phán để đạt thỏa thuận với MU cho đến ngày 2/9, khi TTCN Hè 2019 ở Tây Ban Nha chính thức đóng cửa.

Tờ AS cũng cho biết MU đã 2 lần từ chối đàm phán với Real Madrid. Dù vậy, Paul Pogba vẫn là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Zidane. Thậm chí, HLV Zidane còn coi anh là một phần quan trọng trong kế hoạch tái thiết đội hình Real Madrid và tự tin rằng có thể giúp anh phát huy tối đa phẩm chất vốn có, hơn những gì đã thể hiện ở MU.

Bên cạnh đó, Chủ tịch Florentino Perez được cho là đã đạt thỏa thuận với “siêu cò” Mino Raiola và cá nhân Paul Pogba. Ở chiều ngược lại, tiền vệ người Pháp cũng đã đồng ý gia nhập Real Madrid.

Paul Pogba đã lên kế hoạch rời MU trong Hè 2019

Paul Pogba được định giá 150 triệu bảng. Hiện tại, anh rất muốn gặp gỡ trực tiếp với HLV Ole Solskjaer để bày tỏ mong muốn được rời MU. Tiền vệ người Pháp không muốn cùng MU tới Australia tham dự tour du đấu Hè 2019. Nếu không có gì xảy ra, giải pháp cuối cùng của anh sẽ là gửi đơn yêu cầu chuyển nhượng lên BLĐ MU.

Nếu Paul Pogba ra đi, MU và HLV Ole Solskjaer sẽ phải tìm kiếm sự thay thế trong khoảng thời gian từ bây giờ cho tới ngày 8/8, khi Premier League mùa giải 2019/20 chính thức khởi tranh. Tính đến thời điểm hiện tại của TTCN Hè 2019, MU mới chỉ chiêu mộ thành công tiền vệ Daniel James và hậu vệ Aaron Wan-Bissaka.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất