PSG có thể sẽ bị phạt nếu chiêu mộ Neymar

PSG có thể sẽ bị phạt nếu chiêu mộ Neymar

26-07-2017 19:29
Ngôi sao người Brazil băn khoăn về khả năng PSG vi phạm luật công bằng tài chính, nếu chi ra 257 triệu đôla chiêu mộ anh.
Neymar không muốn dính vào rắc rối tài chính khi chuyển sang PSG.

 

Theo đài phát thanh Radio Monte Carlo (Pháp), Neymar rất muốn đến PSG, nhưng chưa thể gật đầu vì còn nhiều mối băn khoăn.

Theo đó, ngôi sao đang khoác áo Barca lo ngại việc PSG có thể bị UEFA phạt, cấm tham dự Champions League do vi phạm luật công bằng tài chính. Neymar và các cộng sự đang phân tích, và muốn một sự đảm bảo từ đội bóng thành Paris.

Cơ quan bóng đá quyền lực nhất châu Âu ngày càng kiểm soát chặt chẽ thị trường chuyển nhượng. Họ muốn giảm sự chênh lệch trình độ giữa các CLB, và sẽ điều tra gắt gao "bom tấn" Neymar nếu anh đến PSG.

Cũng theo nguồn tin này, cả Neymar lẫn PSG đang thảo luận những điều khoản cuối trong bản hợp đồng đắt giá nhất thế giới tính đến lúc này.

Hai bên trì hoãn thông báo cuối cùng để đảm bảo tương lai chắc chắn cho ngôi sao người Brazil. Chưa có thông báo chính thức nào từ phía PSG và bố Neymar, ông Neymar Sr.

Cựu cầu thủ Santos gần như chắc chắn ra sân trong trận đấu giữa Barca và Man Utd thuộc khuôn khổ International Champions Cup diễn ra vào sáng 27/7, giờ Hà Nội.

Trần Sơn
Tin tức mới nhất