Rộ tin đồn sao Liverpool đạt được hợp đồng gia nhập Barcelona

Rộ tin đồn sao Liverpool đạt được hợp đồng gia nhập Barcelona

10-05-2017 07:34 | 0 bình luận
Cầu thủ chạy cánh Philippe Coutinho mới gia hạn hợp đồng với Liverpool hồi tháng 1, nhưng điều đó có vẻ không ngăn cản báo chí xứ Catalan đồn thổi về viễn cảnh ngôi sao này chuyển đến Barcelona.

Theo Bản tin thể thao 247 cho biết Chân sút người Brazil đã đặt bút ký hợp đồng mới với mức lương 150.000 bảng/tuần hồi tháng 1, điều khoản giúp ngôi sao này trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Liverpool.

Báo chí Catalan loan tin Coutinho nhất trí hợp đồng gia nhập Barcelona

Tuy nhiên, nhật báo Sport tiết lộ, Coutinho “mong muốn có một dự án nhiều tham vọng” và có ý định gia nhập cùng với người bạn và đồng đội tại đội tuyển quốc gia, Neymar tại Barcelona.

Xem thêm: Conte thúc giục Chelsea vung tiền mua Morata

Theo nguồn tin này, Barcelona bắt đầu tiến hành đàm phán với Liverpool về trường hợp của Coutinho, mặc dù người khổng lồ xứ Catalan không sẵn sàng đáp ứng chi phí chuyển nhượng lên tới 76 triệu bảng (tương đương 90 triệu euro) mà đội bóng của Premier League đòi hỏi.

Năm 2014, Liverpool đã để mất ngôi sao hàng đầu Luis Suarez, khi cầu thủ này rời Anfield để gia nhập đội bóng chủ sân Nou Camp và HLV Jurgen Klopp hy vọng Coutinho sẽ không ra đi theo cách tương tự ở mùa hè năm nay.

“Tôi rất hạnh phúc khi ký hợp đồng mới ở đây. Đó là CLB mà tôi rất biết ơn điều này thể hiện ở sự hài lòng của tôi. Tôi sẽ chăm chỉ tập luyện và thi đấu để đáp lại niềm tin đó đối với tôi” - Coutinho phát biểu sau khi gia hạn hợp đồng mới với Liverpool hồi tháng 1. 

Tin tức chuyển nhượng mới nhất, những chuyển động ngoài sân cỏ mời bạn xem thêm tại: Chuyển nhượng ngoại hạng anh

Lê Anh
Tin tức mới nhất