Coutinho lập kỷ lục ở Premier League

Coutinho lập kỷ lục ở Premier League

06-04-2017 18:38 | 0 bình luận
Một bàn thắng của Philippe Coutinho là không đủ giúp Liverpool đánh bại Bournemouth nhưng cũng đã mang đến cho anh một kỷ lục.

Tưởng như Liverpool có thể dễ dàng giành trọn 3 điểm trước Bournemouth, đây hóa ra lại là một đêm thất vọng cho thầy trò Jurgen Klopp. Mặc dù Benik Afobe đã mở tỷ số cho đội bóng của Eddie Howe, Liverpool gỡ hòa rồi vượt lên dẫn 2-1 nhờ các bàn thắng của Coutinho và Divock Origi.

Có điều, hy vọng củng cố vị trí trong top 4 của The Reds đã bị lung lay khi họ để Josh King gỡ hòa 2-2 cho Bournemouth ở những phút cuối.

Niềm an ủi cho Liverpool và đặc biệt là Coutinho khi tiền vệ người Brazil lập một kỷ lục mới tại Premier League. Đó là không cầu thủ người Brazil nào ghi bàn ở Anh nhiều hơn anh.

Cập nhật thông tin các đội bóng, tình hình lực lượng, thị trường chuyển nhượng các đội bóng Anh mời bạn xem tại: Tin tức bóng đá Anh

Coutinho đã ghi được 29 bàn thắng ở Premier League

Xem thêm: Coutinho muốn theo Suarez đến Barcelona

Mặc dù số bàn thắng của Coutinho tại Premier League mới dừng ở con số 29 bàn và bằng với thành tích của Juninho, cựu tiền vệ của Middlesbrough, anh vẫn còn thời gian để có thêm nhiều bàn thắng nữa vào cuối mùa giải.

Khi đó, Coutinho chắc chắn sẽ được nhắc đến một lần nữa nếu không muốn nói những bàn thắng này có thể đưa anh tiến gần đến một bản hợp đồng với Barcelona trong hè.

Tin tức ngoài lề sân cỏ dược cập nhật hàng ngày tại: Bản tin thể thao 24h

Phạm Hào
Tin tức mới nhất