Tiết lộ mức lương đáng kinh ngạc của Ibrahimovic và Pogba

Tiết lộ mức lương đáng kinh ngạc của Ibrahimovic và Pogba

09-05-2017 16:51 | 0 bình luận
Chi tiết mức thù lao của những ngôi sao hàng đầu như Paul Pogba và Zlatan Ibrahimovic tại M.U vừa được tiết lộ.

Bộ đôi này đều chuyển đến Old Trafford hồi mùa hè năm 2016, với Ibrahimovic gia nhập theo dạng chuyển nhượng tự do, còn Pogba trở thành bản hợp đồng kỷ lục thế giới. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, mức lương cụ thể của họ chưa được công bố.

Xem thêm: Tin tức giải ngoại hạng anh

Zlatan Ibrahimovic nhận mức lương lên đến 367.640 bảng/tuần tại M.U

Theo thông tin mà Football Leaks có được, Ibrahimovic hưởng mức lương 367.640 tuần tại Old Trafford, trở thành cầu thủ nhận thù lao cao nhất tại Premier League.

Ngoài mức lương cố định trên, huyền thoại người Thụy Điển còn được thưởng 3 triệu bảng, sau khi ghi 28 bàn thắng trong mùa giải đầu tiên với Quỷ đỏ.

Về phần mình, Pogba hưởng mức lương 165,588 bảng/tuần, nhưng kèm theo các điều khoản tiền thưởng hấp dẫn.

Mức lương của Paul Pogba chỉ bằng một nửa so với Ibrahimovic

Xem thêm: Arsenal đã "chấm" được người thay Wenger

Trong khi đó, người đại diện của Pogba, Mino Raiola sẽ bỏ túi 4 triệu bảng từ thương vụ chuyển nhượng để ngôi sao người Pháp từ Juventus trở lại thi đấu cho M.U.

Pogba trở lại Old Trafford hồi mùa hè năm ngoái với phí chuyển nhượng lên tới 89 triệu bảng. Mặc dù bắt đầu chậm chạp, song tiền vệ này ngày càng cho thấy lý do tại sao Quỷ đỏ phải chi số tiền lớn như vậy để đổi lại sự phục vụ của anh.

Theo thông tin rò rỉ, siêu cò Raiola thu nhập tới 41,39 triệu bảng từ các thương vụ này, với 23 triệu bảng từ mức phí chuyển nhượng.

Ngoài thương vụ chuyển nhượng để Zlatan Ibrahimovic tới M.U, người đại diện này nhận được 16 triệu bảng trong quãng thời gian Pogba khoác áo Quỷ đỏ.

Chưa hết, M.U còn phải trả 2,2 triệu bảng cho Raiola tiền đồng sở hữu tiền vệ người Pháp. 

Tin tức ngoài lề sân cỏ dược cập nhật hàng ngày tại: Bản tin thể thao 247 

Lê Anh
Tin tức mới nhất