Tin M.U: Pogba từ chối ra sân, Man United nhận tài trợ khủng

Tin M.U: Pogba từ chối ra sân, Man United nhận tài trợ khủng

26-11-2019 09:00
Pogba từ chối ra sân, Man United nhận tài trợ khủng là những tin chính trong ngày hôm nay

Pogba từ chối ra sân cho MU

Paul Pogba không chơi trận nào cho MU kể từ cuối tháng 9 do dính chấn thương mắt cá. Pogba đã trải qua quá trình trị thương kéo dài với ngày tái xuất liên tiếp bị lùi lại. Ban đầu, có thông tin Pogba sẽ trở lại vào tháng 11 nhưng mới nhất, HLV Ole Solskjaer khẳng định tiền vệ người Pháp vẫn đang trong quá trình hồi phục và chỉ có thể trở lại vào tháng 12. Vài ngày sau phát biểu của Solskjaer, người hâm mộ chứng kiến Pogba thoải mái chơi bóng rổ cùng bạn thân.

Pogba đã bình phục chấn thương?

Trang COPE dẫn lời nguồn tin nội bộ MU cho biết thực ra Pogba đã bình phục chấn thương và lẽ ra có thể thi đấu cho MU. Tuy nhiên, cầu thủ người Pháp đã từ chối ra sân vì không muốn mạo hiểm thêm nữa với thể lực của bản thân. Pogba muốn giữ đôi chân của mình lành lặn để có thể sớm chuyển đến Real Madrid.

MU nhận tài trợ khủng từ Trung Quốc

Truyền thông Anh đưa tin đại diện của tập đoàn Haier (Trung Quốc) đã có mặt tại Manchester từ tuần trước để họp bàn với MU về hợp đồng tài trợ áo đấu. Theo các nguồn tin, phía Haier đã đề xuất với MU thỏa thuận có giá trị lên tới 70 triệu bảng/mùa. Nếu thành công, hợp đồng tài trợ áo đấu giữa Haier và MU sẽ có giá trị lớn nhất làng bóng đá, và sẽ thay thế thỏa thuận hiện tại giữa Quỷ đỏ với Chevrolet. Hợp đồng giữa Chevrolet và MU được lý vào năm 2012, có hiệu lực từ mùa giải 2014/15 đến hết mùa 2020/21 với số tiền kỷ lục 450 triệu bảng/7 năm.

MU đang đàm phán với tập đoàn Haier về thỏa thuận tài trợ áo đấu

Phùng Việt
Tin tức mới nhất