Trước thềm chung kết FA Cup, MU nhận tin buồn

Trước thềm chung kết FA Cup, MU nhận tin buồn

14-05-2018 17:00
Ngay trước thềm trận đấu với Watford hôm qua, MU đã đón nhận tin không vui với chấn thương của Martial. Đó là lý do mà tiền đạo người Pháp không thể ra sân trong trận đấu với Watford

Ngay trước trận đấu với Watford, Martial đã bất ngờ bị gạch tên khỏi danh sách đăng ký thi đấu của MU. Cầu thủ này đã có mặt ở sân Old Trafford nhưng cuối cùng lại rời sân vận động ngay trước thềm trận đấu diễn ra.

Martial chấn thương trước thềm trận đấu với Watford

Đây là thông tin khiến những người hâm mộ MU cảm thấy bất ngờ bởi chỉ một ngày trước đó, HLV Mourinho xác nhận sẽ để Martial ra sân trong trận đấu này.

Ngay sau trận đấu, MU đã lên tiếng giải thích về sự vắng mặt bất thường của Martial. Theo đó, cầu thủ này đã dính chấn thương trong buổi tập cuối cùng, chuẩn bị cho trận đấu với Watford.

Phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho cũng lên tiếng xác nhận về chấn thương của Martial. Ông cho biết: “Martial đã dính chấn thương đầu gối trái trong buổi tập vào thứ Sáu và không thể ra sân tập luyện vào hôm qua. Sáng nay, cậu ấy đã có buổi điều trị tại sân tập của MU và sau đó rời đi”.

Mặc dù không phải là gương mặt đá chính của MU nhưng Martial vẫn có vai trò quan trọng. Cầu thủ này có thể gây đột biến sau khi vào sân. Hiện tại, người ta vẫn chưa rõ anh có thể ra sân trong trận đấu với Chelsea ở chung kết FA Cup hay không.

Thời gian qua, tương lai của Martial ở MU vẫn là dấu hỏi. Theo báo giới Anh, cầu thủ này được cho là sẽ rời khỏi sân Old Trafford trong mùa Hè 2018 vì không được trọng dụng thường xuyên.

Nguyễn Hoàng
Tin tức mới nhất