Vụ mua Coutinho từ Liverpool: Barca chỉ ra điều “khó khăn”

Vụ mua Coutinho từ Liverpool: Barca chỉ ra điều “khó khăn”

18-08-2017 09:00
Ban lãnh đạo Barca thừa nhận vụ chuyển nhượng của Philippe Coutinho gặp rất nhiều khó khăn bởi cầu thủ người Brazil không có phí giải phóng hợp đồng cụ thể.

Theo Liverpool Echo, HLV Juergen Klopp đang chuẩn bị tinh thần cho lời đề nghị hỏi mua Coutinho lần thứ 3 của Barca. Trước đó, ông đã từ chối 2 đề nghị 75 triệu bảng và 90 triệu bảng từ đội bóng xứ Catalunya.

Liverpool vẫn giữ vững quan điểm rằng sẽ không bán tiền vệ người Brazil trong mùa Hè này bất chấp việc anh tuyên bố muốn ra đi trong tuần trước.

Sau trận thua trước Real Madrid hôm qua, giám đốc thể thao của Barca, ông Pep Segura, tuyên bố đang ở rất “gần” với Coutinho. Nhưng giờ đây, ông tỏ ra khá bi quan khi nói rằng thương vụ này đang gặp rất nhiều “khó khăn”.

“Không chỉ Barca mà tất cả những CLB đang tìm kiếm cầu thủ chất lượng đều gặp khó khăn trên thị trường chuyển nhượng lúc này”, Ông Pep Segura chia sẻ. “Tại sao ư? Bởi vì việc các cầu thủ không có điều khoản giải phóng hợp đồng cụ thể đã khiến các thương vụ trở nên phức tạp hơn rất nhiều”.

“Chúng tôi đang đàm phán với các CLB khác để thực hiện một số hợp đồng. Nhưng trong bối cảnh hiện tại, chúng tôi cần làm theo cách riêng và hy vọng mọi chuyện thuận lợi để hoàn tất hợp đồng nhanh nhất có thể”. “Dembele và Coutinho là hai cầu thủ quan trọng mà chúng tôi đã theo đuổi trong một thời gian dài. Họ hội tụ đủ các điều kiện và có thể thích nghi với triết lý của chúng tôi. Họ sẽ phát triển khi ở đây. Đó là điều chắc chắn”.

Pep Segura thừa nhận gặp khó trong vụ Coutinho

Kể từ khi bán một trong những tiền đạo chủ lực là Neymar cho PSG, Barca mới chỉ mang về một bản hợp đồng duy nhất là Paulinho. Giờ đây, nhu cầu nâng cấp hàng công của đội chủ sân Camp Nou đã trở nên cấp bách hơn sau khi Luis Suarez gặp chấn thương trong trận lượt về Siêu Cúp TBN hôm qua. Cầu thủ người Uruguay dự kiến phải ngồi ngoài từ 4 đến 5 tuần để phục hồi.

“Chúng tôi biết rằng, chúng tôi sẽ cần phải tăng cường sức mạnh cho đội hình, và đó sẽ là những gì chúng tôi làm trong vài ngày tới. Về vụ của Coutinho và Dembele, chúng tôi vẫn đang trong quá trình đàm phán, và trước khi mọi chuyện kết thúc, chúng tôi không thể nói thêm gì khác. Hy vọng, hai cầu thủ này sẽ tới và khoác áo Barca”, Ông Pep Segura khép lại.
 

Phạm Thể
Tin tức mới nhất