Vượt mặt M.U, Tottenham bất ngờ nắm lợi thế trong thương vụ Dybala

Vượt mặt M.U, Tottenham bất ngờ nắm lợi thế trong thương vụ Dybala

08-08-2019 07:00
Khá bất ngờ khi Tottenham lại đang chiếm lợi thế rất lớn trong vụ Paulo Dybala. Theo nguồn tin từ Sky Italia, Juventus đã đồng ý lời đề nghị 65 triệu bảng (70 triệu euro) mà CLB thành London đưa ra.

Trong thời gian qua, MU được cho là muốn có sự phục vụ của Paulo Dybala. Họ sẵn sàng dùng Lukaku để trao đổi trong vụ này. Thế nhưng, bất lợi của Quỷ đỏ là việc không được thi đấu ở Champions League.

Tottenham chấp nhận chi 65 triệu bảng để chiêu mộ Paulo Dybala

Theo báo giới Italia, Paulo Dybala không hào hứng với việc không được ra sân ở Champions League. Chính vì vậy, anh đã hét mức lương 350.000 bảng/tuần (và không giảm lương nếu như CLB không giành vé dự Champions League).

Yêu cầu của Dybala được cho là khiến BLĐ MU “đau đầu”. Có thể, họ sẽ không “đi tới cùng” trong vụ này.

Trong bối cảnh ấy, khá bất ngờ khi Tottenham đã quyết định nhảy vào thương vụ trên. Thậm chí, họ không mất quá nhiều thời gian để thuyết phục Juventus nhả cầu thủ người Argentina với giá 65 triệu bảng (70 triệu euro).

Giờ đây, Tottenham sẽ chờ đợi vào cuộc đàm phán cá nhân với người đại diện của Paulo Dybala. Khả năng, họ cũng phải chấp nhận mức lương cao để thuyết phục tiền đạo này chuyển tới thi đấu cho CLB.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019, Tottenham đã phá kỷ lục chuyển nhượng của CLB để chiêu mộ tiền vệ trung tâm Tanguy Ndombele từ Lyon với giá 64 triệu bảng. Như vậy, nếu chiêu mộ thành công Paulo Dybala, Spurs sẽ phá tiếp kỷ lục chuyển nhượng của CLB.

Song song với việc chiêu mộ Paulo Dybala, Tottenham cũng đang cố gắng thuyết phục Barcelona cho mượn Coutinho. Thế nhưng, họ chưa chắc thành công bởi mới đây, tiền vệ người Brazil tuyên bố sẽ không khoác áo những đội bóng đối địch với Liverpool.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất