Bỏ qua Dybala, M.U chỉ muốn Douglas Costa của Juventus

Bỏ qua Dybala, M.U chỉ muốn Douglas Costa của Juventus

28-07-2019 09:00
MU muốn Juventus đưa tiền vệ Douglas Costa vào thỏa thuận hoán đổi liên quan tới tiền đạo Romelu Lukaku.

Theo tờ Daily Mail, ban đầu, MU đã hỏi Juventus rằng liệu họ có thể đưa Douglas Costa hoặc Paulo Dybala vào như một phần trong thỏa thuận đổi lấy Romelu Lukaku hay không.

Tuy nhiên, Dybala không dễ dàng chấp nhận ý tưởng rời khỏi đội bóng thành Turin. Anh sẵn sàng chờ một cuộc họp với HLV Maurizio Sarri để thảo luận về tương lai trước mắt của mình trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Sự thiếu kiên nhẫn của MU đã khiến họ bỏ qua kế hoạch đưa Dybala về với sân Old Trafford. Thay vào đó, “Quỷ đỏ” giờ đã coi cầu thủ người Brazil là mục tiêu duy nhất của mình ở thời điểm hiện tại.

Bỏ qua Dybala, MU giờ chỉ muốn Costa

Vấn đề lúc này là bản thân Costa cũng miễn cưỡng như người đồng đội Nam Mỹ của mình nếu phải rời Juventus. Cầu thủ người Brazil đã nỗ lực tập luyện trong giai đoạn trước mùa giải chỉ để chứng minh với HLV Sarri.

Costa từng suýt gia nhập MU vào 12 tháng trước. Nhưng mặc dù đang muốn ở lại Turin, Costa có thể sẽ thay đổi suy nghĩ của mình nếu MU hứa trao cho anh một vị trí đá chính thường xuyên trong đội hình, điều mà Costa sẽ không có được ở Juventus vì sự có mặt của Cristiano Ronaldo.

Juventus không ngạc nhiên trước sự quan tâm của MU dành cho Costa. Họ sẵn sàng đẩy cầu thủ này ra đi để đảm bảo việc chiêu mộ Lukaku sẽ thành công.

Và nếu Juventus chấp nhận đề nghị của “Quỷ đỏ” và thương vụ trên xảy ra, đây sẽ là một đòn mạnh giáng vào HLV cũ của họ, Antonio Conte. HLV Conte cũng đang nỗ lực để đưa Lukaku về với Inter Milan trong mùa Hè này.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất