Wayne Rooney rời khỏi MU theo dạng chuyển nhượng tự do

Wayne Rooney rời khỏi MU theo dạng chuyển nhượng tự do

09-07-2017 07:53 | 0 bình luận
Nguồn tin mới nhất từ tờ BBC: MU đã đồng ý với Everton để Wayne Rooney ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Ngoài ra thì cả Quỷ đỏ và Everton sẽ cùng nhau trả lương cho chân sút này.

Sau khi chiêu mộ thành công Lukaku, MU cũng giải quyết xong tương lai của Wayne Rooney. Theo nguồn tin uy tín từ tờ BBC, Quỷ đỏ đã đồng ý để đội trưởng chuyển sang khoác áo Everton theo dạng chuyển nhượng tự do.

Xem thêm: Bóng đá 24h

Wayne Rooney đạt thỏa thuận chuyển sang Everton

Không những vậy, MU còn hỗ trợ Everton trả lương cho Wayne Rooney. Ai cũng hiểu, CLB thành phố Liverpool không đủ điều kiện để “gánh nổi” mức lương 300.000 bảng/tuần của “Gã Shrek” ở thời điểm hiện tại.

Nhiều người tin rằng, việc MU hỗ trợ Everton chiêu mộ Wayne Rooney để “đáp lễ” CLB này đã bán Lukaku sang Old Trafford. Nhiều khả năng, thương vụ này sẽ hoàn tất trong thời gian tới.

Wayne Rooney năm nay 32 tuổi. Cầu thủ này chuyển sang MU vào năm 2004 khi còn là “thần đồng” của Everton. Trong những năm qua, tiền đạo người Anh đã đóng góp nhiều và trở thành biểu tượng của MU.

Xem thêm: Vì sao chốt xong Lukaku, MU vẫn muốn sở hữu nốt Morata?

Thế nhưng, những năm gần đây, Wayne Rooney bắt đầu bị ảnh hưởng bởi tuổi tác. Cầu thủ này dần trở thành “người thừa” ở Old Trafford. Trong thời gian qua, tiền đạo sinh năm 1985 nhận được nhiều lời đề nghị chuyển sang Trung Quốc thi đấu nhưng anh vẫn khước từ. Thay vào đó, anh muốn trở về CLB cũ, Everton để tiếp tục thi đấu đỉnh cao.

Hoàng Nguyễn
Tin tức mới nhất