2 nhiệm vụ của Inter: Giữ chân Stefano Pioli và mua 4 ngôi sao

2 nhiệm vụ của Inter: Giữ chân Stefano Pioli và mua 4 ngôi sao

30-03-2017 15:32
Inter quyết định giữ chân HLV Stefano Pioli, ít nhất là cho mùa giải tới. Đương nhiên là trong trường hợp họ không thuyết phục được Diego Simeone rời Atletico Madrid.

Như Báo bóng đá đã đưa tin, cựu HLV Lazio thay thế Frank de Boer trên băng ghế huấn luyện từ tháng 11/2016, nhưng chiến lược gia 51 tuổi này chỉ có hợp đồng cho đến mùa hè năm 2018.

Cả Antonio Conte và Diego Simeone được cho là nằm trong tầm ngắm để đưa về Giuseppe Meazza trong kết hoạch lâu dài của Inter Milan, nhưng dường như 2 nhà cầm quân tài năng này vẫn sẽ ở lại Chelsea và Atletico Madrid.

Vì vậy, theo Tin tức bóng đá quốc tế tờ Corriere dello Sport, Nerazzurri đã quyết định lên kế hoạch "trói chân" Pioli, bên cạnh đó, tập đoàn Suning Group cùng ông chủ Erick Thohir đã hứa với sẽ chi đậm để nhà cầm quân sinh ra tại Parma này chiêu mộ ít nhất 4 ngôi sao đẳng cấp trong mùa hè 2017.

Mục tiêu của Inter là 1 hậu vệ trái, với Ricardo Rodriguez là ứng viên sáng giá; Một trung vệ, một tiền vệ trung tâm và 1 ngôi sao chạy cánh. Ngôi sao được nhắm tới ở đây là tiền vệ James Rodriguez của Real Madrid.

Tuy nhiên, trong trường hợp Diego Simeone quyết định rời Atletico vào mùa hè năm 2018 hoặc sớm hơn, Inter sẽ phải "hy sinh" Stefano Pioli để có được mục tiêu số 1 của mình.

Xem thêm: Điều nuối tiếc lớn nhất của “hoàng tử thành Rome”

Admin
Tin tức mới nhất