Điều nuối tiếc lớn nhất của “hoàng tử thành Rome”

Điều nuối tiếc lớn nhất của “hoàng tử thành Rome”

25-03-2017 08:33
Francesco Totti đã được xem là biểu tượng của AS Roma nhưng như cầu thủ người Italia thừa nhận, anh vẫn có điều tiếc nuối nhất trong sự nghiệp.

Theo tin chuyển nhượng bóng đá quốc tế mới nhất và tiền đạo của Roma tiết lộ, anh đã bỏ qua cơ hội thi đấu bên cạnh huyền thoại Ronaldo của Brazil tại Santiago Bernabeu. Totti cho biết, anh có thể sẽ không còn là cầu thủ-một đội bóng nữa nếu như nhận lời mời của Real Madrid. Tuy nhiên, chính vì quyết định không rời Olimpic sau đó đã khiến anh cảm thấy hối tiếc vì bỏ lỡ cơ hội chơi bóng cùng Ronaldo.

Nhắc lại dịp may đó khi vẫn đang còn ở đỉnh cao phong độ, Totti thừa nhận Real Madrid đã đưa ra đề nghị anh gia nhập dàn sao 'Galacticos' tại Santiago Bernabeu. "Nhiều năm trước, tôi suýt nữa đã đến Real Madrid. Tôi đã cân nhắc rời Roma," Totti cho biết trong cuộc phỏng vấn với L'Intervista . "Sở dĩ tôi cũng không kí hợp đồng với đội bóng Italia nào khác vì tôi tôn trọng mọi người. Tuy nhiên, điều tiếc nuối nhất của tôi là không được thi đấu cùng Ronaldo và sau đó là vô địch Champions League cùng Roma."

Tin tức bóng đá trong và ngoài nước ngày hôm nay được tổng hợp tại: Bản tin thể thao 247

 

Ronaldo là cầu thủ mà Totti thích chơi cùng

Điều an ủi cho lão tướng 40 tuổi này là anh đã gắn bó cả sự nghiệp ở Rome và có gần 800 trận cho Giallorossi. Hiện Totti đang cân nhắc các khả năng như trở thành giám đốc điều hành của Roma, chia tay bóng đá hoặc làm người đại diện khi mùa giải chuẩn bị kết thúc. Quyết định cuối cùng sẽ được anh đưa ra trong tháng 5 hoặc tháng 6 nhưng anh cho biết sẽ không theo nghiệp huấn luyện.

 

Xem thêm: Palermo muốn có người hùng của Leicester

Admin
Tin tức mới nhất