Sốc: CĐV Arsenal muốn mua lại CLB

Sốc: CĐV Arsenal muốn mua lại CLB

24-03-2017 21:29
Khả năng thành công là rất nhỏ nhưng hiện tại, CĐV Arsenal đang có tham vọng mua lại CLB với giá 904 triệu bảng.

Tin tức cập nhật mới nhất từ báo bóng đá thì ý tưởng này chỉ mới là đề xuất của một Gooner khi anh ta muốn CĐV tự kiểm soát CLB bằng cách mua lại cổ phần của tỷ phú Stan Kroenke.

Phát biểu trên Reddit, CĐV này muốn thành lập một chiến dịch quyên góp tiền và mua lại số cổ phiếu của tỷ phú người Mỹ.

Với giá trị hiện tại của Arsenal vào khoảng 904 triệu bảng, CĐV có thuê bao là lifeshard92 giải thích:  “Chúng tôi ước tính lượng fan trên thế giới của Arsenal vào khoảng 27 triệu người. Tôi không nói rằng tất cả sẽ bỏ tiền ra cho chiến dịch này nhưng thực tế đi, nếu 1 triệu fan mỗi người dành 1.000 bảng, chúng ta đã có nhiều hơn 100 triệu bảng so với giá trị thực của CLB.”

Xem thêm: Cứu Arsenal chỉ có… Usmanov

 

CĐV muốn Kroenke rời khỏi CLB

Tham vọng của lifeshard92 là CĐV Arsenal sẽ sở hữu CLB mãi mãi và điều quan trọng là với 200 bảng mà mỗi người đóng góp, họ có thể có ngân sách chuyển nhượng lên tới 200 triệu bảng.

Cập nhật tin tức đội tuyển Arsenal mới nhất, tin tức trong và ngoài sân cỏ bóng đá được đưa tin hàng ngày chính xác tại: Tin tức bóng đá Anh

Đề xuất của lifeshard92 có thể là hơi viển vông nhưng thực tế cho thấy CĐV Arsenal đang ngày càng thất vọng với thành tích thất thường của đội bóng. Nhiều Gooner cho rằng, Arsene Wenger và những ông chủ của Arsenal đang ưu tiên vấn đề tài chính hơn là các danh hiệu bởi kể từ năm 2004 đến nay, họ chỉ giành được vỏn vẹn 2 danh hiệu FA Cup.

Admin
Tin tức mới nhất