Alexis Sanchez từng chơi bóng trong… tù

Alexis Sanchez từng chơi bóng trong… tù

28-03-2017 21:26 | 0 bình luận
Tiền đạo của Arsenal, Alexis Sanchez tiết lộ anh từng chơi bóng trong tù và thừa nhận anh bắt đầu sự nghiệp ở vị trí trong khung thành.

Tin tức bóng đá Anh mới nhất: Cựu cầu thủ của Udinese cho biết, từ hồi nhỏ, anh đã muốn chơi bóng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, điều làm tất cả bất ngờ là việc Alexis tiết lộ anh từng tới một nhà tù địa phương và thi đấu ở đó khi còn bé.

Ban đầu, Alexis bắt đầu sự nghiệp của một thủ môn, trước khi anh chuyển sang vị trí tiền đạo. Lúc này, anh thi đấu cho đội bóng của thị trấn Tocopill, trên những mặt sân bẩn cùng với những đứa trẻ khác.

Chính tại đây, Alexis cảm thấy yêu bóng đá và muốn trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới. "Tôi muốn trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp từ khi tôi còn nhỏ,"  Alexis cho trang Arsenal Player biết. "Tôi luôn có khát vọng chiến thắng và muốn được ra sân. Hồi đầu, tôi là thủ môn. Chúng tôi chơi bóng trên phố nhưng cũng thường đến một nhà tù đẻ chơi."

Alexis nhiều khả năng sẽ rời Arsenal

Thông tin bóng đá giải Ngoại hạng, tin tức bên lề sân cỏ được cập nhật chi tiết tại: Bản tin thể thao 24h

Tương lai của Alexis tại Arsenal đang là dấu hỏi lớn cho tất cả bởi nhiều tin đồn cho biết, anh có thể rời Emirates trong hè. Cầu thủ 28 tuổi này đã có bất đồng với HLV người Pháp, Arsene Wenger trước trận gặp Liverpool và bị đẩy ra băng ghế dự bị.

Hợp đồng của Alexis chỉ còn một năm nữa và chưa được gia hạn.

Xem thêm: Giroud không thích người như Wenger

Phạm Hào
Tin tức mới nhất