Giroud không thích người như Wenger

Giroud không thích người như Wenger

27-03-2017 08:00 | 0 bình luận
Nếu Olivier Giroud nói rằng, anh có thể điều chỉnh lối chơi dưới một HLV đầy cảm xúc hơn Arsene Wenger, hẳn là anh không thích HLV của Arsenal.

Theo Giroud, anh không ngại khi phải làm việc với một HLV nhiều cảm xúc như Jose Mourinho của Man United hay Antonio Conte của Chelsea. Suy nghĩ này của tiền đạo người Pháp không phải không có cơ sở sau khi anh đã có 5 năm thi đấu ở Emirates và gắn bó với Arsene Wenger, một người có biệt danh “Giáo sư” và đang phải chịu sức ép rất lớn vì kết quả nghèo nàn gần đây.

Thông tin chuyển nhượng mới nhất bóng đá Anh mời bạn xem tại: Tin tức bóng đá Anh

Trong suy nghĩ của nhiều người, Wenger không phải là HLV quá đòi hỏi và vì thế, các cầu thủ của Arsenal được thoải mái thể hiện bản thân. Dĩ nhiên, một đôi lần ông cũng không giữ được bình tĩnh nhưng nếu nhìn thái độ của ông bên đường pitch, tất cả sẽ thấy ông vẫn còn “hiền” hơn nhiều người đồng cấp ở Premier League.

Trong số đó hẳn phải có Mourinho và Conte, những người sẵn sàng có phản ứng quyết liệt. Hay nhìn ra châu Âu là Diego Simeone của Atletico Madrid.

Xem thêm: Wenger bỏ Arsenal, về PSG?

Vì thế, khi Giroud có nói rằng, anh có thể thành công dưới thời một HLV đầy cảm xúc, hẳn anh đã cảm thấy chán Wenger và muốn rời Arsenal.

“Chỉ là ý tưởng, tại sao không? Giroud cho biết về việc anh có thể chơi tốt cùng với Mourinho hoặc Conte. “Mỗi trải nghiệm đều tốt cho tất cả. Tôi sẽ thích nghi. Tại Montpellier ở mùa giải 2011-12, Rene Girard là một HLV mạnh mẽ và chúng tôi vô địch Pháp cùng với ông ấy.”

Tuy vậy, thì việc Giroud đi hay ở lại Emirates trong mùa giải 2017-18 sẽ phụ thuộc vào tương lai của Wenger khi tất cả đều chưa biết ông có tiếp tục dẫn dắt Arsenal hay không.

Cập nhật thông tin mới nhất về HLV Wenger, Giroud và đội bóng Arsenal tại: Bản tin thể thao 247

Phạm Hào
Tin tức mới nhất