Diego Costa đã chán bóng đá Anh

Diego Costa đã chán bóng đá Anh

27-03-2017 07:34
Tiền đạo người Tây Ban Nha đã suýt trở lại La Liga hồi hè và giờ, chẳng có lý do gì để ngăn cản anh rời Anh.

Không chỉ có ý định quay về Tây Ban Nha hồi năm ngoái, Diego Costa cũng được giải vô địch Trung Quốc (CLS) mời chào. Vì thế, khi cựu cầu thủ của Atletico Madrid nói đến khả năng rời Chelsea và đến Pháp thi đấu, người Anh có lẽ sẽ không ngạc nhiên nhiều.

Sau cùng thì Diego Costa đã nói đến Marseille, Paris Saint Germain và Monaco với sự tôn trọng xen lẫn sự thích thú. “Marseille đã có một dự án hấp dẫn. Còn PSG như chúng ta đều biết, họ rất được tôn trọng tại châu Âu,” Diego Costa cho biết trên Telefoot. "Monaco cũng có một dự án lớn và sở hữu một số cầu thủ giỏi. Nhìn chung, Ligue 1 đang phát triển. Vì thế, nếu tôi cần thay đổi, Pháp là nước mà tôi chưa bao giờ thi đấu. Vậy tại sao không?”

Liệu Costa có rời Chelsea trong mùa giải năm nay? Cập nhật diễn biến sự kiện nhanh nhất tại: Tin bóng đá Anh

 

Costa có thể sẽ đến Pháp

Trước đó, theo tin bóng đá 24h, Diego Costa có tiết lộ anh đã nói chuyện với Antonio Conte về việc trở lại Tây Ban Nha sau khi HLV người Italia đến dẫn dắt the Blues. Và giờ thì kế hoạch đó sẽ không thành sau những thay đổi từ cả hai phía, trong đó có việc anh tìm lại phong độ và bóng đá Pháp như anh đã nói đến ở trên.

“Trong ngày đầu tiên của Conte, tôi đã nói tôi muốn trở lại Atletico và ông ấy tức giận với tôi, thậm chí không thèm nhìn tôi,” Diego Costa cho biết. "May mắn là tôi bắt đầu ghi bàn lại.”

Nếu không ghi bàn, hẳn Diego Costa sẽ thấy hối hận bởi Atletico Madrid đã không thể đợi chờ anh khi họ đưa về Kevin Gameiro từ Sevilla, trong lúc anh khó có thể nói đến kế hoạch thi đấu tại Pháp với một sự tự tin như vậy.

 

Xem thêm: Chelsea lo giữ chân Hazard

Admin
Tin tức mới nhất