Milan tranh giành Toure

Milan tranh giành Toure

26-03-2017 11:31 | 0 bình luận
Jose Mourinho muốn có Yaya Toure cho Man United nhưng tiền vệ người Bờ Biển Ngà đang được hai đội bóng thành Milan liên hệ.

Điều quan trọng ở đây là cầu thủ 33 tuổi này sẽ tự do trong hè sau khi anh không nhận được đề nghị gia hạn hợp đồng của Man City. Bản thân Toure thì rất muốn ở lại Etihad, đặc biệt khi mức lương của anh rất cao. Theo tin tức báo bóng đá mới nhất, The Citizens đang có kế hoạch làm mới đội hình sau một mùa giải không thành công (ít nhất là cho đến lúc này).

Đó là lí do khiến hai đội bóng thành Milan sẵn sàng đối đầu nhau và lôi kéo Toure đến Serie A kết thúc sự nghiệp. Cũng nên nói thêm là Toure, sắp 34 tuổi vào tháng 5 tới, có hai lần suýt kí hợp đồng với Inter, trước lúc anh thay đổi quyết định và ban lãnh đạo Man City can thiệp.

Yaya Toure chắc chắn sẽ rời Man City

Theo như tin bóng đá Anh, người đại diện của Toure, Dimitri Seluk, có không ít 5 CLB muốn có tiền vệ người Bờ Biển Ngà và đội bóng cũ Monaco là một trong số đó.

Tuy nhiên, nếu Toure quyết định đến Milan hoặc Inter, anh sẽ phải chấp nhận cắt giảm lương. Với thu nhập 230.000 bảng/tuần và tiền thưởng như hiện nay tại Man City, anh sẽ chỉ nhận được chưa đến một nửa trong trường hợp đến Italia.

Ngoài Toure sẽ rời Etihad theo dạng tự do, Man City sẽ đẩy một cầu thủ khác rời Eastlands là trung vệ Eliaqium Mangala, người đang được Valencia định giá 16 triệu bảng.

Mangala đang thi đấu cho Valencia theo thỏa thuận cho mượn và trong khi Man City hy vọng sẽ bán được luôn, đội bóng chỉ muốn mượn trước lúc ra giá chỉ bằng một nửa so với con số Porto đã bán cho Man City.

Xem thêm: Real Madrid lên kế hoạch tuyển mộ ngôi sao của Man City​

Được biết, mức lương Mangala đang nhận tại Man City là 110.000 bảng/tuần.

Admin
Tin tức mới nhất