Mourinho đến Croatia để làm gì?

Mourinho đến Croatia để làm gì?

26-03-2017 12:59 | 0 bình luận
Khó mà tin được rằng Jose Mourinho cất công từ Manchester đến Croatia chỉ để thăm bạn bè và nghỉ ngơi.

HLV người Bồ Đào Nha của Man United đã có mặt tại Zagreb hôm thứ sáu để theo dõi trận đấu giữa Croatia và Ukraine trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018.

Ngay lập tức, báo chí Croatia cho rằng ông đến đây là để xem giò một vài cầu thủ, trong khi Special One khẳng định “tôi chỉ gặp bạn bè và trốn trời mưa tại Manchester”.

Xem thêm: Mourinho đang theo dõi chặt chẽ cuộc đàm phán giữa Ozil và Arsenal

 

Mourinho dự khán trận đấu

Croatia đã thắng 1-0 ở trận đấu này nhưng vấn đề là Mourinho đã gặp Predrag Mijatovic, cựu tiền đạo của Real Madrid và giờ là người đại diện cho hai cầu thủ đang khoác áo Inter, Ivan Perisic và Marcelo Brozovic.

Tin tức bóng đá Anh mới nhất, những chuyển động ngoài sân cỏ được các chuyên gia bóng đá cập nhật liên tục tại: Tin bóng đá Anh

Mặc dù Perisic không thi đấu ở Zagreb nhưng Brozovic chơi 90 phút trước lúc được Marko Rog thay thế trong thời gian bù giờ.

Perisic đang khoác áo Inter

Nói về Mourinho, ông đang có kế hoạch tăng cường lực lượng trong hè nhằm đưa Man United vô địch Premier League, trong đó Perisic và Brozovic là hai trong số các mục tiêu mà ông muốn xem xét.

Theo những chuyên gia của bản tin thể thao 247 thì khó mà tin được những gì HLV người Bồ Đào Nha đã nói về chuyến dạo chơi tại Croatia. “Tôi biết mọi người sẽ nghĩ tôi tới đây để xem giò cầu thủ nhưng thời này, anh không cần phải đi khắp nơi. Tôi biết rõ tất cả họ. Tôi tới đây với tư cách cá nhân, muốn được nghỉ ngơi và thưởng thức thời tiết tuyệt đẹp, không như trời mưa tại Manchester.”

Phạm Hào
Tin tức mới nhất