Bruno Fernandes sẽ là tân binh thứ 3 của Man United?

Bruno Fernandes sẽ là tân binh thứ 3 của Man United?

28-06-2019 06:00
Truyền thông Anh loan tin MU đã gặp đại diện của Bruno Fernandes là Miguel Pinho ở London để đàm phán về vụ chuyển nhượng thủ quân của Sporting Lisbon tới Old Trafford.

Cầu thủ 24 tuổi chơi nổi bật ở mùa giải qua, tham gia vào 50 bàn thắng của Sporting qua 53 trận đấu ở các giải trong đó có 32 bàn thắng và 18 đường kiến tạo. Sau mùa giải thất bại vừa qua, MU tiến hành cải tổ nhân sự mạnh mẽ Hè này, tập trung vào các cầu thủ trẻ, người Anh là chủ yếu kết hợp với những cầu thủ trẻ triển vọng khác.

Bruno Fernandes sẽ gia nhập MU?

Hàng tiền vệ là khu vực Ole Gunner Solskjaer xác định phải làm mới sau khi Ander Herrera ra đi, Pogba cũng đã công khai mong muốn râ đi trong khi tất cả những Jesse Lingard, Fred, Scott McTominay hay Andreas Pereira đều không phải những tiền vệ thực sự có khả năng sáng tạo.

MU quyết tâm chiêu mộ Bruno Fernandes (định định giá khoảng 50 triệu bảng) để nâng cao chất lượng kỹ thuật và sáng tạo cho tuyến giữa sau khi đã chiêu mộ Daniel James từ Swansea và sắp chính thức chiêu mộ thành công Wan Bissaka từ Crystal Palace.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất