CĐV Man United giận dữ khi cho rằng bàn mở tỷ số của Van Dijk phạm luật

CĐV Man United giận dữ khi cho rằng bàn mở tỷ số của Van Dijk phạm luật

20-01-2020 11:00
Các CĐV MU cho rằng bàn thắng của Virgil Van Dijk không nên được công nhận vì Joe Gomez đã ôm chặt Harry Maguire trong pha bóng này.

Đêm qua, Liverpool đã có chiến thắng 2-0 trước MU ở vòng 23 Premier League. Trung vệ Virgil Van Dijk là người mở tỷ số ở phút 14 khi bật cao hơn tất cả để đánh đầu tung lưới David De Gea sau quả phạt góc của Trent Alexander-Arnold.

Tuy nhiên, các CĐV MU cho rằng bàn thắng này không nên được công nhận do Joe Gomez đã phạm lỗi khiến Harry Maguire không thể ngăn cản Van Dijk.

Pha quay chậm sau đó cho thấy đúng là có tác động rất nhỏ và Gary Neville cũng phải thừa nhận đội bóng cũ của anh nên quên điều đó đi. Nhưng người hâm mộ “Quỷ đỏ” thì không dễ bỏ qua như vậy.

Cận cảnh pha bóng CĐV MU cho rằng Liverpool đã phạm luật

Tài khoản @ArvindFred mỉa mai: “Gomez giữ Maguire cứ như bạn gái hắn ta vậy”.

Tài khoản @Michael giận giữ: “Joe Gomez đã dùng người cản Maguire, không cho anh ta can thiệp trong pha đánh đầu của Van Dijk. Tại sao trọng tài lại bỏ qua tình huống đó được chứ?”.

Tài khoản @Jack nói thêm: “Gomez đã can thiệp để Van Dijk có thể thoải mái dứt điểm. VAR ở đâu trong tình huống này. Còn trọng tài thì không phát hiện ra”.

Sau tình huống mở tỷ số trên, Van Dijk tiếp tục khiến CĐV MU nóng mắt với tình huống huých người khiến David De Gea ngã nhào ra sân trước khi Roberto Firmino dứt điểm vào lưới.

Các cầu thủ MU sau đó đã phản ứng dữ đội và tất nhiên bàn thắng này không được công nhận.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất