Van Dijk không đoạt Quả Bóng Vàng đấy là một nỗi xấu hổ

Van Dijk không đoạt Quả Bóng Vàng đấy là một nỗi xấu hổ

03-12-2019 10:00
Fan Liverpool tức giận trước việc trung vệ Van Dijk không giành được giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) 2019 mà người đoạt giải lại là Lionel Messi.

Siêu sao Argentina góp mặt trong Gala trao giải cùng vợ Antonella Roccuzzo và hai con trai Thiago và Mateo. Cho tới trước lần trao giải này, Messi cùng Cristiano Ronaldo đang cùng dẫn đầu danh sách những cầu thủ giành nhiều giải thưởng QBV nhất với 5 QBV cho mỗi người.

Messi đoạt Quả bóng vàng 2019

Đúng như thông tin rò rỉ trước Gala, Messi đoạt QBV thứ 6 trong sự nghiệp trong khi Van Dijk xếp thứ 2 dù Liverpool vô địch Champions League mùa qua, loại Barca của Messi ở tứ kết trên đường lên đỉnh Châu Âu. Quyết định trao QBV cho Messi của France Football khiến fan The Kop tức giận và họ lập tức bày tỏ sự bức xúc của mình với các dòng trạng thái trên trang cá nhân được tờ Daily Mail đăng tải.

“Van Dijk là cầu thủ xuất sắc nhất năm 2019 và tôi không cần một giải thưởng được dàn xếp nào để khẳng định điều này”, một fan bày tỏ. “Van Dijk thiết lập chuẩn mực phòng ngự trong thế giới bóng đá. Cả Châu Âu đang tìm kiếm xem có cầu thủ nào có thể vượt qua anh được không. Một cầu thủ đặc biệt với những phẩm chất vô song, người đã giành danh hiệu lớn nhất của bóng đá Châu Âu. Van Dijk không đoạt QBV đúng là một trò đùa” là bình luận của một fan The Kop khác.

“Nếu QBV Châu Âu 2019 không thuộc về Van Dijk thì sẽ không bao giờ có hậu vệ nào giành được QBV”, vẫn là nỗi bức xúc đến từ một fan nữa của Liverpool. “Nếu Van Dijk chơi cho Barca thì hẳn đã đoạt QBV 2019 rồi” là bình luận được chia sẻ trên trang cá nhân của một CĐV trung lập. Đây là lần đầu tiên từ năm 2015, Messi đoạt QBV trong khi Ronaldo (2 lần) và đồng đội cũ của anh ở Real Madrid Luka Modric đoạt QBV 3 năm sau đó.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất